Một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng tin rằng Bitcoin đã sẵn sàng lấy lại đà tăng giá của nó.

Nhà giao dịch có biệt danh, được biết đến trong ngành với cái tên Credible Crypto, nói với 235.800 người theo dõi của mình rằng Bitcoin không ở trong thị trường gấu ngay cả sau khi giá tiền điện tử vua giảm xuống mức thấp nhất trong 30 ngày là 43.285 đô la.

“Không, bây giờ chúng ta đang ở trong một thị trường con gấu không có gì kỳ diệu đâu, lol. Đây chỉ là khu vực mà từ đó chúng tôi ‘có nhiều khả năng bị từ chối giữa kỳ nhất.

Chúng tôi đã có mức này trên radar của mình gần hai tháng nay. Thư giãn, thu nhỏ và xếp chồng lên nhau (satoshi).”

Image
Nguồn: Credible Crypto/Twitter

Nhà phân tích tham khảo một dự báo mà anh ấy đã đăng vào tháng 6, nơi anh ấy dự đoán chính xác rằng Bitcoin sẽ leo lên trên 50.000 đô la trước khi trải qua một đợt điều chỉnh dốc.

Theo biểu đồ của nhà giao dịch, BTC đang hình thành một tam giác đối xứng lớn. Nếu BTC tuân theo kịch bản của Credible, thì ông vua tiền điện tử có thể có khả năng truy cập lại 50.000 đô la và sau đó quay trở lại mức 45.000 đô la trước khi khởi động một cuộc biểu tình lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Với việc từ chối giữa kỳ được đưa ra, Credible nói rằng anh ấy đang tìm cách mua các altcoin vì anh ấy tin rằng điều tồi tệ nhất của đợt điều chỉnh đã qua.

“Xem xét hầu hết [altcoin] của tôi vừa chạm vào vùng mua của họ, tôi có xu hướng nghĩ rằng cuộc tàn sát tồi tệ nhất đã qua”.

Một altcoin trên radar của nhà giao dịch là XRP, theo anh ấy đã bật lên sau khi chạm vào khu vực mua của anh ấy.

“Đây chỉ là một cơ hội mua-bán. Những ai đã xem video Youtube cuối cùng của tôi trên $ XRP sẽ nhớ đến ‘vùng bấc’. Rõ ràng, nó đã làm được công việc của mình.”

Image

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây