Nhiều tháng sau khi công bố khoản tiền mới trị giá 1,3 tỷ đô la để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp, Bain Capital Ventures – chi nhánh liên doanh của Bain Capital – đã tiết lộ việc tạo ra một quỹ mới tập trung vào tiền điện tử, hồ sơ công khai cho thấy.

Quỹ có tên là BCV Crypto Fund I, L.P., đã không bán được hồ sơ ngày 8 tháng 9, trong đó nêu tên các đối tác của Bain Capital Ventures là Ajay Agarwal và Enrique Salem. BCV Crypto Fund được xác định là quỹ đầu tư gộp.

Sự tồn tại của quỹ đại diện cho một bước đột phá mới đối với công ty có trụ sở tại Boston, công ty đã đầu tư vào một số công ty trong ngành tiền điện tử cho đến nay. Chúng bao gồm Nhóm tiền tệ kỹ thuật số, Hợp chất và Lolli, trong số những người khác. Bain Capital Ventures đã đồng dẫn đầu vòng tài trợ 350 triệu đô la của BlockFi vào đầu năm nay.

Vào tháng 5, BCV đã thông báo về việc huy động 1,3 tỷ đô la tài trợ sẽ được đầu tư vào hai quỹ. Theo báo cáo của TechCrunch vào thời điểm đó, hai quỹ được dành riêng cho các giao dịch hạt giống và Series A và các giao dịch giai đoạn tăng trưởng, tương ứng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây