FRONT, ALGO và PRE đã tăng vượt quá 40% khi các altcoin tận dụng hành động giá có giới hạn phạm vi của Bitcoin.

Vào ngày 9 tháng 9,xu hướng tăng giá đã thể hiện mạnh mẽ khi Algorand (ALGO) và Solana (SOL) đều tăng lên mức cao mới ngay cả khi Bitcoin (BTC) tiếp tục giảm xuống dưới mốc 47.000 đô la.

Hiệu suất mạnh mẽ từ các altcoin mang lại sự tin cậy hơn nữa cho lập luận rằng thị trường đang ở trong “giai đoạn thay thế”, một giai đoạn thường được đặc trưng bởi giá altcoin tăng mạnh khi BTC bị giới hạn phạm vi.

Top 7 đồng tiền có mức thay đổi giá cao nhất trong 24 giờ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro


Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy những mã tăng điểm lớn nhất trong 24 giờ qua là Presearch (PRE), Frontier (FRONT) và Algorand (ALGO).

Presearch tích hợp Wyre vào thị trường của nó


Presearch, một giao thức tìm kiếm phi tập trung dựa trên blockchain, đã ghi nhận mức tăng 61,3% trong 24 giờ qua và có vẻ như các nhà đầu tư đã phản ứng tích cực với việc bổ sung gần đây của dự án làm tùy chọn công cụ tìm kiếm trên điện thoại Android.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho PRE vào ngày 5 tháng 9, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại, bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá TRƯỚC. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro


Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm VORTECS ™ cho PRE đã nâng lên vùng xanh vào ngày 5 tháng 9 và đạt mức cao nhất là 71 vào khoảng 84 giờ trước khi giá bắt đầu tăng 94% trong ngày hôm sau.

Mối quan tâm mới đối với PRE đến sau sự tích hợp của nền tảng với Wyre, cho phép người dùng mua các token PRE trực tiếp thông qua thị trường bằng thẻ tín dụng.

Frontier chuẩn bị phát triển trên thiết bị di động


Nhân tố tăng giá lớn thứ hai trên biểu đồ 24 giờ là Frontier, một công ty tổng hợp tài chính phi tập trung theo chuỗi bất khả tri hỗ trợ một số blockchain, bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain và Harmony.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho FRONT vào ngày 4 tháng 9, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá TRƯỚC. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro


Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm số VORTECS ™ cho FRONT bắt đầu tăng vào ngày 3 tháng 9 và đạt mức cao là 72 vào ngày 4 tháng 9, khoảng 48 giờ trước khi giá tăng 80% trong ba ngày tiếp theo.

Sự gia tăng giá vào ngày 9 tháng 9 diễn ra khi dự án bỏ một video giới thiệu trong nguồn cấp dữ liệu Twitter của họ gợi ý về “Một biên giới mới” cho dự án và cung cấp một màn hình của giao diện giao thức Frontier trên điện thoại thông minh.

Liên quan: El Salvador áp dụng ‘thời đại’ cho Bitcoin, giám đốc điều hành Fidelity cho biết

Algora và sự chấp nhận đang gia tăng


Algorand (ALGO), một giao thức blockchain bằng chứng cổ phần thuần túy không được phép, lại một lần nữa nằm trong danh sách những người hoạt động tốt nhất sau khi đạt mức cao nhất trong nhiều năm ở mức 2,48 đô la.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, các điều kiện thị trường cho ALGO đã khá thuận lợi trong một thời gian.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá ALGO. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro


Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm số VORTECS ™ cho ALGO bước vào vùng xanh trong tuần và đăng ký mức cao 70 vào ngày 4 tháng 9, khoảng ba ngày trước khi giá tăng 114%.

Sự lạc quan tiếp tục đối với ALGO diễn ra khi Algorand chuẩn bị triển khai các khả năng quản trị vào ngày 1 tháng 10 và dự án cũng đã nhận được một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm lớn từ chính phủ El Salvador sau khi nó được chọn để giúp phát triển cơ sở hạ tầng blockchain của đất nước.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 2,143 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,1%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây