LocalCryptos, một thị trường tiền điện tử ngang hàng (P2P), đã công bố hôm nay rằng họ đã thêm hỗ trợ cho giao dịch Bitcoin Cash (BCH). Đây hiện là tiền điện tử thứ năm được LocalCryptos hỗ trợ.

Bitcoin Cash là một nhánh của BTC, có nghĩa là nó có các khả năng tương tự như hợp đồng thông minh “tập lệnh Bitcoin”. Không giống như các tập lệnh ký quỹ không giám sát của LocalCryptos cho Bitcoin, Litecoin và Dash, LocalCryptos sử dụng mã op “OP_CHECKDATASIG” vốn chỉ có sẵn trong các giao dịch Bitcoin Cash.

Như với tất cả các giao dịch ký quỹ trên LocalCryptos, về mặt kỹ thuật, nền tảng này không thể sử dụng BCH trong ký quỹ. LocalCryptos chỉ tham gia khi có tranh chấp thanh toán và một khi có liên quan thì LocalCryptos chỉ có khả năng cho phép người mua hoặc người bán đổi BCH.

“Gần một năm đã trôi qua kể từ khi chúng tôi thêm một loại tiền điện tử mới vào LocalCryptos và nhiều người trong số các bạn đã yêu cầu Bitcoin Cash làm hương vị tiếp theo trong công thức không lưu giữ của chúng tôi. Cuối cùng thì sự chờ đợi cũng kết thúc.”

Nhóm LocalCryptos

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây