Flamingo Finance đã công bố kế hoạch di chuyển Neo Legacy sang Neo N3 và đưa ra lộ trình đến hết Quý 1 năm 2022. Nhóm Flamingo dự kiến ​​sẽ bắt đầu chuyển các hợp đồng thông minh khác nhau của nền tảng DeFi vào giữa tháng 11 năm 2021. Tuy nhiên, việc phân phối phần thưởng FLM cho các nhà cung cấp thanh khoản sẽ chấm dứt vào cuối tháng 10 năm 2021 trước khi hợp đồng chuyển sang N3.

Quá trình di chuyển sẽ không phải là giải pháp một cú nhấp chuột và yêu cầu một loạt các bước để di chuyển nội dung. Người dùng phải gỡ bỏ mã thông báo LP của họ, xóa tài sản của họ khỏi nhóm thanh khoản, sau đó di chuyển từng tài sản. Mọi nNEO và cGAS trên Flamingo sẽ cần phải được mở và gửi dưới dạng NEO và GAS.

Trong thông báo, nhóm Flamingo lưu ý những lo ngại của cộng đồng xung quanh khả năng mất mát vô thường giữa các tài sản trong LP khi thực hiện di chuyển. Theo nhóm, “Nếu bạn loại bỏ thanh khoản và không thực hiện giao dịch, khi bạn thêm thanh khoản của mình trở lại N3, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ IL bổ sung nào từ việc di chuyển.”

Nhiều thông tin hơn sẽ được công bố gần với khung thời gian ước tính của quá trình di chuyển hợp đồng Flamingo.

Lộ trình của Flamingo đến Q1 2022


Nhóm Flamingo cũng đã công bố lộ trình của dự án, với các mục tiêu đến hết Quý 1 năm 2022.

Trước cuối năm nay, nhóm Flamingo đặt mục tiêu hoàn thành quá trình chuyển đổi sang Neo N3 đồng thời cải thiện giao diện người dùng của nền tảng bằng cách kết hợp các tính năng như MyMingo’s SmartStake. Ngoài ra còn có kế hoạch khởi chạy mô-đun Cung cấp DEX ban đầu, mô-đun này sẽ cho phép người dùng Flamingo tham gia vào các cơ hội huy động vốn từ cộng đồng thông qua nền tảng DeFi. Nhóm cũng ghi nhận ý định tranh cử Hội đồng Neo và nhằm cung cấp cho người dùng Flamingo khả năng bỏ phiếu bằng cách sử dụng NEO được bao bọc của họ.

Trong quý đầu tiên của năm 2022, nhóm có kế hoạch thêm tính năng gộp để tự động xử lý xác nhận quyền sở hữu, hoán đổi và khôi phục lại FLM thay mặt người dùng. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể chỉ “gộp” các mã thông báo FLM của họ và nhận phần thưởng đặt cược ngoài việc cung cấp tính thanh khoản cho LP.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây