Tiền điện tử COMP là một trong số ít đã bắt đầu làn sóng tăng trưởng địa phương của nó vào tháng 6. Tuy nhiên, sự khởi đầu sớm của Hợp chất đã không mang lại bất kỳ lợi thế nào và không cho phép giá phá vỡ phạm vi quan trọng là $ 540- $ 580. Phạm vi này đã trở thành một thảm kịch đối với COMP vì vào tháng 5, giá đã giảm 75%.

COMP

Động lực tăng trưởng mạnh mẽ đầu tiên vào cuối tháng 6 đã mang lại hy vọng lớn cho tham vọng của người mua. Bằng cách tăng giá COMP lên 70% trong tuần, người mua ám chỉ rằng phạm vi thanh khoản từ $540 – $580 không phải là vấn đề đối với họ. Mặc dù vậy, 2 tháng tiếp theo, sự tăng trưởng tích cực tiếp theo của tiền điện tử COMP đã không xảy ra. Trong thời gian này, người mua đã giảm phạm vi hợp nhất một cách chuyên nghiệp và ép giá xuống vùng giá quan trọng. Nhưng, vào đầu tháng 9, người bán đã có thể mở rộng phạm vi hợp nhất và hạ giá 30%.

Do đó, trên thị trường COMP, mức hợp nhất toàn cầu nằm trong khoảng $250 – $580. Hiện tại, giá COMP đã dừng lại ở đường trung bình hợp nhất và bên mua đang cố gắng tạo điều kiện thuận lợi để bắt đầu một làn sóng tăng trưởng mới.

Phân tích kỹ thuật của COMP trên khung thời gian hàng ngày

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích tình hình thị trường COMP trong khung thời gian hàng ngày, chúng tôi nhận thấy một tia sáng tích cực. Nếu bạn xem xét kỹ hơn phạm vi $335 – $355, bạn có thể thấy rằng nó đã đóng một vai trò quan trọng đối với người mua kể từ tháng Năm. Trong phạm vi này, nến giảm đầu tiên dừng vào ngày 19 tháng 5 và nến giảm cuối cùng đóng cửa vào ngày 23 tháng 5. Và, kết quả là, phạm vi này không thể quay đầu giá nhưng đã ngăn đà giảm trong một thời gian.

Nếu trong tuần tới, người mua có thể giữ được phạm vi này, chúng tôi sẽ kỳ vọng một làn sóng tăng trưởng mới với sự hợp nhất trên phạm vi $540 – $580. Mặc dù, việc mất phạm vi này một lần nữa sẽ buộc người mua phải chứng minh sức mạnh của họ trong phạm vi 250 đô la.

Giá COMPBTC hoàn thành đợt giảm của nó

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Sự hợp nhất toàn cầu cũng đang diễn ra trên biểu đồ giá COMPBTC. Hiện tại, giá đang ở gần giới hạn dưới của sự hợp nhất. Khối lượng giao dịch đang bắt đầu tăng và sự phục hồi của giá bắt đầu sâu hơn. Những sự kiện này cho thấy những thay đổi trong thế chủ động của thị trường và khả năng đảo chiều. Chúng tôi cho phép một xung lực cuối cùng khác giảm xuống cho sự cạn kiệt cuối cùng của người bán. Tuy nhiên, trên toàn cầu, chúng tôi kỳ vọng sự hình thành của một làn sóng tăng trưởng toàn cầu mới, trong đó thị trường COMP sẽ có thể nhận ra thời gian đã mất trong quá trình hợp nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây