Cuộc biểu tình tiền điện tử gần đây đã dẫn đến những dự đoán lạc quan cho các đồng tiền hàng đầu như Bitcoin, vượt mốc 50.000 đô la, cũng như đối với các loại tiền ít được biết đến hơn. Trái ngược với việc mua một đồng tiền đã có tên tuổi như Bitcoin hoặc Ethereum, bạn có thể hưởng lợi từ đợt tăng giá bằng cách tham gia sớm với một đồng tiền mới nổi vẫn có giá cả phải chăng nhưng cho thấy nhiều hứa hẹn. Một đối thủ hàng đầu trong lĩnh vực này là token RBIS, token gốc của ArbiSmart.

Token RBIS đã xuất hiện chỉ được hai năm và trong thời gian đó đã tăng giá trị hơn 598%, tăng đều đặn ngay cả trong sự cố tiền điện tử gần đây. Hơn nữa, các nhà phân tích đang dự đoán mức tăng trưởng lớn, với mức tăng gấp 40 lần giá trị hiện tại của nó vào năm 2023!

Lợi nhuận ổn định

Vào năm 2020, dự án ArbiSmart đã tăng trưởng 150% so với năm trước và cộng đồng đã phát triển đáng kể kể từ đó, với việc sử dụng nền tảng tăng vọt. Tuy nhiên, khi nhu cầu tăng lên, nguồn cung vẫn có hạn, với số lượng RBIS có thể được tạo ra giới hạn ở mức 450 triệu.

ArbiSmart cung cấp chênh lệch giá tiền điện tử, một chiến lược đầu tư khai thác các trường hợp ngắn gọn trong đó tài sản kỹ thuật số được cung cấp trên nhiều sàn giao dịch với các mức giá khác nhau cùng một lúc. Sự chênh lệch giá này xảy ra thường xuyên và vì nhiều lý do, chẳng hạn như chênh lệch về khối lượng giao dịch giữa các sàn giao dịch lớn hơn và nhỏ hơn.

RBIS token is part of ARBISMART, an EU regulated company
Token RBIS là một phần của ARBISMART, một công ty do Liên minh Châu Âu quản lý

Nền tảng tự động được cấp phép tại Liên minh Châu Âu của ArbiSmart được kết nối với hơn 30 sàn giao dịch mà nó theo dõi suốt ngày đêm. Một thuật toán quét hàng trăm tài sản kỹ thuật số cùng một lúc và khi tìm thấy sự chênh lệch về giá, nó sẽ mua tài sản đó trên sàn giao dịch với giá thấp nhất và sau đó bán nó trên sàn giao dịch có giá cao nhất.

Ưu điểm đầu tiên – Độ tin cậy!

Lợi ích chính là lợi nhuận đặc biệt đáng tin cậy, bắt đầu từ 10,8% và đạt mức cao nhất là 45% một năm (0,9% đến 3,75% một tháng), dựa trên số tiền đã đầu tư. Bạn có thể tham khảo trước một công cụ tính toán lợi nhuận để xác định chính xác số tiền bạn sẽ kiếm được trong phạm vi đó, bằng cách nhập số tiền ký quỹ và khung thời gian.

Arbismart is behind RBIS token
Arbismart đứng sau token RBIS

Lợi thế thứ hai – Bảo vệ chống lại sự cố!

Lợi thế lớn thứ hai ở đây là ArbiSmart cung cấp cho các nhà đầu tư tiền điện tử một hàng rào chống lại sự sụp đổ thị trường khác. Nếu thị trường đột nhiên giảm mạnh, chênh lệch giá giữa các sàn giao dịch sẽ tiếp tục diễn ra đều đặn, cho phép các nhà đầu tư luôn kiếm được lợi nhuận ổn định, hào phóng ngay cả trong thời kỳ biến động cao điểm.

Lợi nhuận thụ động từ chênh lệch giá tiền điện tử và lãi kép trên những khoản thu nhập đó không phải là nguồn doanh thu duy nhất của người dùng nền tảng. Bằng cách quyết định cất giữ tiền của bạn trong một khoản tiết kiệm có khóa

trong một khoảng thời gian xác định trước, bạn có thể kiếm thêm tối đa 1% một ngày trong doanh thu và sau đó cũng có lãi vốn do giá RBIS tăng.

Nếu bạn đầu tư 100 nghìn euro vào năm 2019, khi dự án khởi chạy, vốn của bạn sẽ tăng vọt về giá trị lên hơn 520 nghìn euro và điều này là trước khi tính vào khoảng 40% một năm trong chênh lệch giá tiền điện tử, cộng với lãi suất. Như chúng ta có thể thấy, RBIS không chỉ là một nguồn thu nhập đáng tin cậy trong thị trường tăng giá hay thị trường giá xuống, mà nó còn là nơi tạo ra các triệu phú.

Phát triển đầy tham vọng

Nhóm phát triển ArbiSmart đã và đang thực hiện một số nâng cấp lớn đối với kiến ​​trúc hệ thống trong những tháng gần đây và những cải tiến này sẽ tiếp tục diễn ra cho đến cuối năm nay.

RBIS token is part of a strong team
Token RBIS là một phần của một nhóm mạnh

Ngoài ra, một loạt các tiện ích mới sẽ được tung ra từ quý 4 năm 2021 đến đầu năm 2022, bao gồm ví tiền điện tử và tiền pháp định, chương trình canh tác lợi nhuận, thẻ tín dụng tiền điện tử và ứng dụng di động mới.

Các sản phẩm và dịch vụ mới này có khả năng tác động tích cực đến giá trị token và sau đó vào quý 4 năm 2021, RBIS sẽ tham gia vào các sàn giao dịch, điều này sẽ khiến giá thậm chí còn cao hơn, khi việc sử dụng bất kỳ tiện ích RBIS nào yêu cầu mua token trên một sàn giao dịch.

Cửa sổ cơ hội

Hãy hỏi hầu hết bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử nào và họ sẽ chia sẻ sự tiếc nuối của họ vì đã không mua vào Bitcoin sớm trước khi giá tăng vọt. Nếu họ chỉ thực hiện một khoản đầu tư nhỏ thì ngày nay họ đã trở thành triệu phú.

Crypto Opportunities are everywhere
Cơ hội tiền điện tử ở khắp mọi nơi

Mặc dù không thể dự đoán Bitcoin tiếp theo sẽ là gì, nhưng token RBIS đã chín muồi để chọn. Giá đã tăng đều đặn bất kể điều gì đang xảy ra với thị trường tiền điện tử. Nguồn cung hữu hạn và RBIS có một tiện ích giá trị, phổ biến với nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn cũng như việc niêm yết trên đường chân trời.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây