Công ty khởi nghiệp Madagascar Time Limited đã tung ra một loại tiền điện tử để giúp tài trợ hoạt động rõ ràng trên toàn cầu.

Madagascar Time Limited, một công ty khởi nghiệp mới ra mắt, đã công bố sự ra mắt của một loại tiền điện tử từ thiện mới. $TIME được tạo ra để giúp chống lại biến đổi khí hậu và đói nghèo trên quy mô toàn cầu. Nhóm nghiên cứu tại Madagascar bao gồm các đồng sáng lập Raymond Mullens, Armand Iancu, Ryan Bishop và Corey Blanchette. Cùng với một đội các tình nguyện viên và thực tập sinh trên toàn cầu, họ đang đưa tiền điện tử vào sử dụng tốt và tác động đến sự thay đổi tích cực.

Theo trang web của Madagascar Time, tên của họ được quyết định do tính dễ bị tổn thương về khí hậu của Madagascar và sử dụng một con vượn cáo làm biểu trưng của họ để đại diện cho dân số đang giảm của họ. Tên $ TIME được đặt cho đồng xu được thực hiện để “nhấn mạnh nhu cầu hành động tức thời để cứu hành tinh của chúng ta và bảo vệ cuộc sống của các thế hệ tương lai”.

Nhóm đã đặt ra mục tiêu thúc đẩy sự thay đổi tích cực đồng thời cung cấp các trò chơi và giải trí cho cộng đồng những người đam mê. “Cũng như cầu nối các nền tảng blockchain khác nhau,” công ty tuyên bố. Khi ra mắt, Ethereum, Binance Smart Chain (BSC) và Matic có sẵn cho những người nắm giữ $TIME.

Ứng dụng $TIME cung cấp hiện tại là một trò chơi có tên “Quay bánh xe và các thẻ trận đấu.” Trò chơi là bước đầu tiên cho danh sách sàn giao dịch và sòng bạc đã được lên kế hoạch của nhóm đã có sẵn trên CoinTiger. Công ty có kế hoạch tạo và tiếp thị các trò chơi xung quanh hình đại diện NFT dựa trên vượn cáo có thể được mua và kinh doanh để làm từ thiện.

$TIME đã thực hiện thay đổi

Dự án tuyên bố đã quyên góp hơn 30.000 đô la kể từ ngày 1 tháng 7 cho quỹ Cứu trợ Thảm họa Khẩn cấp của Quân đội Cứu nguy, quỹ Cứu trợ Khẩn cấp Cháy rừng California, và trồng 4.000 trong số 1 triệu cây theo kế hoạch.

Các khoản quyên góp cũng đang được chuyển đến khắp nơi trên thế giới như Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc và Hy Lạp. Các dự án quốc tế này tập trung vào các vấn đề xã hội như giáo dục, các bà mẹ mới sinh nghèo khó, nhu cầu y tế của trẻ em và bảo tồn động vật hoang dã.

Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc tiếp thị của Madagascar Time, Ryan Bishop, cho biết trong một tuyên bố “Đó là về ‘$TIME’, một tổ chức đã bắt đầu sử dụng công nghệ blockchain và tiền điện tử để thay đổi thế giới tốt đẹp hơn. Cùng nhau, chúng ta có thể mua $TIME cho hành tinh và các thế hệ tương lai.”

Giám đốc Nội dung của công ty, Corey Blanchette, nói thêm rằng:

“Bảo vệ môi trường không chỉ là một giấc mơ; chúng ta cần thực hiện điều đó với tư cách là một cộng đồng toàn cầu một cách bền vững và hiệu quả. Đó là điều đã truyền cảm hứng cho chúng tôi tạo ra $ TIME, nhưng đó mới chỉ là sự khởi đầu.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây