Sẽ không ai để bạn quên rằng giá giao dịch Ethereum đang tăng chóng mặt. Hệ thống tài chính phi tập trung (DeFi), thường bị đổ lỗi cho việc tăng chi phí gas – các token được trả cho các thợ đào xác thực và cho phép các giao dịch Ethereum blockchain.

Vấn đề là thể chế, không liên quan đến DeFi. Cách các tổ chức lưu giữ và bảo vệ tài sản kỹ thuật số ảnh hưởng đến mức phí giao dịch của họ. Kể từ khi ra mắt vào ngày 5 tháng 8, bản nâng cấp Ethereum London Hard Fork hầu như không ảnh hưởng đến chi phí giao dịch.

Nền tảng MultiSig được sử dụng để bảo vệ tài sản kỹ thuật số của các sàn giao dịch, người giám sát và người quản lý tài sản. Vài năm trước, MultiSig được coi là một cách để bảo vệ khóa cá nhân. Đáng chú ý, Ethereum blockchain không cho phép các hệ thống MultiSig. Thay vào đó, các tổ chức phải thực hiện các hợp đồng thông minh MultiSig (tức là một hợp đồng thông minh chấp nhận tiền gửi và yêu cầu nhiều chữ ký để rút khỏi nó).

Forsake Blockchain Giao dịch


Mạng bị tắc nghẽn có thể cản trở sự phát triển của các dự án dựa trên Ethereum, cũng như ví của mọi người.

Về chi phí giao dịch cao của Ethereum, @colepfief đã đề cập:

Vì tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều áp đặt chi phí gas Ethereum bình thường cho tất cả các lần rút tiền. Các nhà giao dịch vốn nhỏ hơn cuối cùng có thể phải đối mặt với áp lực từ bỏ các giao dịch blockchain để ủng hộ các ông lớn. Các công ty đang tìm cách mở rộng hoạt động kinh doanh của mình với chi phí giảm mà không phải hy sinh tính bảo mật, như mọi ngành công nghiệp trưởng thành đã thấy.

Để giảm thiểu chi phí và thiết lập phí, các tổ chức nên đánh giá lại cơ sở hạ tầng của họ. Hơn nữa, hãy khám phá các lựa chọn thay thế không dựa vào các blockchain riêng lẻ. Do đó, kiến ​​trúc MultiSig phản chiếu đơn giản trên Ethereum sẽ không đủ để loại bỏ các khoản thanh toán chi phí gas. Do đó, sử dụng các phương pháp khác có thể giúp giảm tắc nghẽn trên blockchain lớn thứ hai

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây