Thị trường tiền điện tử một lần nữa khiến các nhà đầu tư bối rối với xu hướng giảm của nó trong vài ngày qua. Như chúng ta đều biết giao dịch tiền điện tử không giống nhau mỗi ngày, mỗi loại tiền điện tử khác nhau hàng ngày với biểu đồ giá của nó. Một số tài sản tiền điện tử có thể tăng vào một ngày nào đó và có thể giảm vào ngày kia và đó là điều bình thường.

Tình trạng hiện tại của thị trường tiền điện tử đang trong xu hướng giảm, hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu đều giảm giá. Kể từ tuần trước, các nhà đầu tư đang phải đối mặt với bi kịch trên thị trường khi tài sản kỹ thuật số đi xuống. Mặc dù thực tế là các loại tiền điện tử chính thống đang đưa ra các tín hiệu giảm giá, một số altcoin đã hoạt động tốt hơn và đang tiến tới xu hướng tăng. Một trong những đồng tiền như vậy là Celer Network (CELR), đã tăng giá trị lên 25% trong vòng một ngày.

Celer Network là nền tảng mở rộng quy mô lớp 2 sáng tạo nhất để phát triển các giải pháp blockchain nhanh chóng, đơn giản, chi phí thấp và an toàn ở quy mô internet. Các nền tảng mở rộng quy mô lớp 2 được xây dựng “trên cùng” các blockchains layer1 như Ethereum và Bitcoin. Họ không cần các thay đổi đối với giao thức cấp cơ sở – chúng chỉ tồn tại dưới dạng các hợp đồng chính thông minh như Ethereum tương tác với phần mềm ngoài chuỗi.

Tình trạng thị trường hiện tại

Tại thời điểm viết bài, giá giao dịch CELR là $0,076 với khối lượng giao dịch là $ 239,555,816 trong 24 giờ qua. Theo Coinmarketcap, giá CELR đã tăng lên 25,48% trong một ngày và giữ vị trí thứ 137.

Biểu đồ giao dịch của CELR

Biểu đồ mô tả xu hướng tăng trong 24 giờ qua. Hơn nữa, nguồn cung lưu hành hiện tại của CELR coin là 5,852,080,630. Giá trị của CELR đã tăng từ 0,057 đô la lên 0,076 đô la trong vòng một ngày. Đáng chú ý, CELR có sẵn trên các sàn giao dịch hàng đầu như Binance, CoinTiger, OKEx, HitBTC và ZT.

cBridge của Celer Network

cBridge của Celer Network hiện hỗ trợ kết nối giữa Fantom và phần còn lại của hệ sinh thái DeFi. Theo thông báo vào ngày 11 tháng 9, cBridge hỗ trợ một số chuỗi với mức phí thấp nhất ở chế độ không giám sát. Vì cBridge hỗ trợ một số lượng lớn các chuỗi như kết nối từ Arbitrum đến Polygon thông qua Celer Network.

Xem xét các bản cập nhật gần đây, cBridge hỗ trợ một số chuỗi có thể là lý do khiến giá CELR tăng lên. Tuy nhiên, người dùng hiện đang trải nghiệm một điểm ngọt ngào cùng với những tiến bộ từ Celer Network. Hơn nữa, người dùng kỳ vọng giá trị giá CELR sẽ cao hơn trong tương lai gần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây