Nền tảng blockchain có khả năng mở rộng cao cho DeFi, dApps tiền điện tử và các ứng dụng doanh nghiệp là Fantom (FTM) đã giảm giá gần đây sau khi giá của nó giảm 13% trong 24 giờ qua. Sự phát triển như vậy trái ngược với xu hướng tích cực của tuần trước, khi nó tăng 67% khi chuyển từ 0,92 đô la lên mức giá hiện tại là 1,66 đô la (tính đến thời điểm viết bài).

Fantom tăng mạnh

Theo báo cáo, khối lượng giao dịch của Fantom đã tăng 92% so với tuần trước trong khi nguồn cung lưu hành tổng thể của tiền điện tử cũng tăng 0,12%, tương đương 2,54 tỷ đô la. Con số này ước tính chiếm 80,04% nguồn cung tối đa của nó. Vào thời điểm viết bài, fantom xếp hạng 44 cùng với vốn hóa thị trường là 4.11 tỷ đô la.

Các nhà đầu tư FTM sớm

Phù hợp với điều này, FTM đã tăng ấn tượng 9.700% kể từ đầu năm 2021. Điều này có nghĩa là nếu bạn tình cờ mua fantom trị giá ít nhất 1.000 đô la vào đầu năm, khoản đầu tư của bạn có thể trị giá 98.100 đô la vào thời điểm hiện tại lợi nhuận $ 97,000.

1.000 đô la mà bạn đầu tư vào đầu năm sẽ giúp bạn có được khoảng gần 60.000 token FTM với giá 0,01692 đô la mỗi mã. Cho đến ngày nay, những FTM đó là 1,66 đô la, mỗi cái có giá trị lên đến một khoản tiền mặt khổng lồ.

Sự hợp tác giữa Fantom-Fireblocks

Trong khi đó, nhóm đứng sau blockchain FTM – Fantom Foundation – đã tiết lộ vài ngày trước rằng nền tảng lưu ký tài sản kỹ thuật số của Fireblocks đã hỗ trợ thêm cho loại tiền điện tử nói trên. Với suy nghĩ đó, cả ERC-20 và mạng chính Fantom hiện có sẵn cho hơn 500 tổ chức tài chính sử dụng Fireblocks.

Ngoài ra, Fireblocks đang cung cấp dịch vụ quản lý ngân quỹ cho Fantom để mở rộng quyền truy cập vào thị trường vốn tiền điện tử và tối đa hóa lợi nhuận danh mục đầu tư. Điều này dẫn đến việc các nhà đầu tư Fantom khen ngợi Fireblocks trong việc mở rộng hỗ trợ cho blockchain nói trên.

Nabeel Qadri – đối tác quản lý của Protocol Ventures cho biết rằng việc tích hợp sẽ cho phép họ tự tin tương tác với mạng chính của Fantom khi họ ngày càng tham gia vào hệ sinh thái mới chớm nở của blockchain nói trên và mang lại lợi nhuận hấp dẫn được điều chỉnh theo rủi ro cho các nhà đầu tư của họ.

Giám đốc điều hành của Quantum Fintech Group, Harry Yeh cảm thấy tích cực về một động thái như vậy. Ông tuyên bố rằng bằng cách phân đoạn một phần danh mục đầu tư Fantom của họ bằng cách sử dụng Fireblocks, họ tuyên bố đã giảm đáng kể rủi ro về bảo mật và lưu ký cho chính họ, đồng thời rằng họ có thể dựa vào một giải pháp lưu ký chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Điều đó nói rằng, Giám đốc điều hành Fantom, Michael Kong, tuyên bố rằng việc tích hợp Fantom vào Fireblocks xác thực sự hiện diện đang phát triển nhanh chóng của họ trong ngành công nghiệp tiền điện tử và mong muốn các tổ chức tài chính tham gia vào mạng của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây