Vào Chủ nhật, thị trường tiền kỹ thuật số đã chứng kiến ​​một số cải thiện nhẹ nhưng nhìn chung kể từ ngày 6 tháng 9 năm 2021, vốn hóa thị trường tiền điện tử 2,21 nghìn tỷ đô la đã giảm 9,79% so với 2,45 nghìn tỷ đô la. Trong khi các đồng tiền thống trị như bitcoin và ethereum đã giảm từ 8-12% trong tuần trước, một số tài sản kỹ thuật số khác đã chứng kiến ​​mức tăng hàng tuần hai con số và thậm chí phần trăm tăng đột biến hai con số trong 24 giờ qua.

Hai tài sản tiền điện tử duy nhất tăng trong tuần này

Giá bitcoin (BTC) đã giảm 8% trong bảy ngày qua và ethereum (ETH) đã giảm 12% trong tuần. Cardano (ADA) giảm 4% và binance coin (BNB) mất hơn 16% trong bảy ngày qua.

Mười tài sản tiền điện tử hàng đầu XRP đã chứng kiến ​​khoảng 11,6% bị loại bỏ vốn hóa thị trường và Dogecoin (DOGE) đã giảm 18,2% trong tuần qua. Hai tài sản tiền điện tử duy nhất trong mười bảng xếp hạng hàng đầu bao gồm Solana (SOL) tăng hơn 26% trong tuần này và Polkadot (DOT) tăng 5,5%.

As Leading Cryptos Dip Lower in Value, Elrond, Osmosis, Tron, Cosmos Token Values Climb
Giá được lấy cho báo cáo cập nhật thị trường cuối tuần này được ghi lại vào ngày 12 tháng 9 năm 2021, lúc 3:00 chiều.(Eastern Standard).

Solana và polkadot là một phần của nhóm các token tài chính phi tập trung (defi) và các đối thủ cạnh tranh của ethereum (ETH) đã và đang tiến lên các nấc thang về giá trị. Vào Chủ nhật, elrond (EGLD) đã tăng 27,5% trong 24 giờ qua và tăng 70,2% trong tuần này.

Osmosis (OSMO) tăng 24,5% hôm nay và 57,5% trong bảy ngày qua. Tron (TRX) tăng 20,5% trong 24 giờ vào Chủ nhật và vũ trụ (ATOM) tăng đột biến 20,1% trong một ngày. Số liệu thống kê 24 giờ cho thấy tuyết lở (AVAX) hôm nay tăng 16,1% và AVAX đã tăng 32,3% trong tuần này.

Tether ra lệnh cho khối lượng giao dịch tiền điện tử hàng đầu vào cuối tuần

Những coin hàng đầu khác vào cuối tuần này là Algorand (ALGO) tăng 14% vào ngày 12 tháng 9 và Polkadot (DOT) nằm dưới bảng xếp hạng của ALGO. Kusama (KSM) đã tăng 10% trong ngày hôm nay và sushi (SUSHI) từ nền tảng trao đổi phi tập trung (dex) của Sushiswap đã tăng 7,4% vào hôm nay.

As Leading Cryptos Dip Lower in Value, Elrond, Osmosis, Tron, Cosmos Token Values Climb
Giá được lấy cho báo cáo cập nhật thị trường cuối tuần này được ghi lại vào ngày 12 tháng 9 năm 2021, lúc 3:00 chiều. (Eastern Standard).

Tuy nhiên, sushi đã giảm 12% trong bảy ngày qua. Trong khi solana (SOL) chứng kiến ​​mức tăng hàng tuần, đồng tiền này là đồng tiền mất giá lớn thứ ba vào Chủ nhật với mức giảm 5,6% về giá trị. Hai đồng tiền hàng đầu đã mất giá trị fiat nhiều nhất vào cuối tuần này bao gồm fantom (FTM) giảm 7,8% và biểu tượng (ICX) giảm 6,2% vào Chủ nhật.

Các nhà tổng hợp vốn hóa thị trường tiền xu cho thấy có 118 tỷ đô la khối lượng giao dịch trong số hơn 10.000 tài sản tiền điện tử đang tồn tại ngày nay. Đồng stablecoin tether (USDT) đứng đầu khối lượng giao dịch hàng đầu ngày hôm nay với các khoản hoán đổi trị giá 61,8 tỷ đô la.

Bitcoin (BTC) có khoảng 27,3 tỷ đô la giao dịch và ethereum (ETH) đạt 18,1 tỷ đô la trong giao dịch toàn cầu. Cardano (ADA) là ứng cử viên thứ tư về khối lượng giao dịch trong 24 giờ hiện nay với hơn 6 tỷ đô la hoán đổi toàn cầu với ADA. Cuối cùng, BNB đã đạt được 4,6 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch trên toàn thế giới trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây