Thị trường tiền điện tử hiện đang đi xuống và dẫn đến sự chán nản cho các nhà đầu tư hiển thị các mô hình giảm giá. Các loại tiền điện tử chính thống cũng đã giảm giá trị trong đó Bitcoin giảm 9,33%, Ethereum giảm 12,58% và Cardano giảm 9,71% trong tuần qua.

Mặt khác, trong số các loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường, một số altcoin đã hoạt động hiệu quả. Một đồng tiền như vậy không tuân theo biểu đồ của các loại tiền điện tử hàng đầu là Polkadot (DOT), nó có vẻ không quá tệ trong biểu đồ giá. Câu hỏi chính đặt ra cho các nhà đầu tư là – Có hy vọng cho sự phục hồi hoàn toàn của Polkadot không?

Đáng chú ý, một số tiền điện tử như Cardano, Solana và Polkadot đã không tuân theo sự phù hợp của Bitcoin trong thời gian thị trường suy giảm này. Những mã thông báo này được đánh dấu là một trong những loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường. Bên cạnh đó, DOT có tiềm năng đạt mức 50 đô la, vì vậy với những tiến bộ đang diễn ra, nó có thể sớm đạt mức 50 đô la.

Sự phát triển trong hệ sinh thái Polkadot


Trên thực tế, sự hợp tác, cập nhật, phát triển trong hệ sinh thái là thành phần quan trọng cho sự phát triển của mọi mạng. Trong khi đó, Polkadot tích cực thu hút sự chú ý trong lĩnh vực này vì mạng nhằm tạo ra nhiều bản cập nhật hơn cho người dùng của mình.

Ví dụ: PolkaBridge, một nền tảng ứng dụng tài chính tất cả trong một phi tập trung tích hợp với giải pháp mở rộng toàn bộ ngăn xếp của Polygon. Ngoài ra, cuộc thi hackathon của Polkadot bắt đầu vào ngày 8 tháng 9 cũng có thể là một lý do cho sự tăng giá. Sau sự kiện hackathon vào ngày 8, DOT đã tăng giá 40% trong vài ngày tới.

Đáng kể, giá DOT đã tăng từ 22 đô la vào ngày 7 lên 32,10 đô la trong hai ngày. Việc ra mắt các parachains, các blockchains lớp 1 đã được thiết lập để chạy cùng với Polkadot và Kusama Networks, cũng đã hỗ trợ cho sự phát triển của DOT.

Các hoạt động điều hành trên chuỗi của DOT đã bùng nổ chủ yếu do đấu giá Parachain gần đây do các bản cập nhật lấy hệ sinh thái làm trung tâm và khối lượng xã hội cao. Khi sự phát triển trong mạng của DOT đang tăng đều đặn, chỉ số cho DOT hiển thị một biểu đồ tích cực.

Tuy nhiên, xem xét các bản cập nhật trong hệ sinh thái, tăng trưởng lành mạnh sẽ giúp đạt được mức cao. Do đó, Polkadot sẽ duy trì xu hướng tăng trong một thời gian và điều này có thể thúc đẩy các altcoin khác tiến xa hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây