• Stellar đã chuyển sang xu hướng mã thông báo không thể thay thế với sự ra mắt của Litemint
  • Stellar xác định tiện ích của nó là một giải pháp thanh toán xuyên biên giới.
  • XLM sẽ cạnh tranh với XRP và ETH.

Giá XLM có thể sớm đạt mức cao nhất mọi thời đại (mức cao mọi thời đại).

Việc Stellar chuyển sang mã thông báo không thể thay thế (NFTs) thông qua Livemint cung cấp sự đảo ngược giá tăng của đồng xu XLM.

Trạng thái thị trường hiện tại của Stellar

Hiện tại, Stellar giữ vị trí thứ 25 trên CoinMarketCap. Hơn nữa, giá XLM giao dịch ở mức $0,3349 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $528,761,993, tại thời điểm viết bài.

Đồng tiền XLM có sẵn trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, OKEx, FTX, CoinTiger và Huobi Global. Nếu xu hướng tăng giá tiếp tục, giá XLM có thể sớm đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH).

XLM xử lý với ETH và XRP

Giao thức phi tập trung Stellar xác định tiện ích của nó là một giải pháp thanh toán xuyên biên giới. Hơn nữa, tài sản gốc XLM của mạng blockchain sẽ cạnh tranh với Ripple (XRP). Hơn nữa, những người đề xuất đã cáo buộc altcoin thiếu tiếp xúc với các xu hướng tiền điện tử gần đây.

Hơn thế nữa, hệ sinh thái Ethereum đi tiên phong trong nghệ thuật kỹ thuật số và sưu tầm thông qua một trong những dự án lâu đời nhất của nó là CryptoPunks. Đáng chú ý, CryptoPunks là một tập hợp các khuôn mặt độc đáo và có kích thước 10k pixel. Ngoài ra, NFT đã phát triển nhiều giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 và mạng blockchain.

Gần đây, Stellar đã chuyển sang xu hướng mã thông báo không thể thay thế với sự ra mắt của Litemint.

Trên thực tế, Livemint cung cấp tính năng đúc tiền với chi phí tương đối thấp chỉ mất vài giây. Hơn nữa, đầu tư thấp và thời gian liên quan sẽ tăng cường người sáng tạo tham gia Litemint. Đổi lại, thúc đẩy nhu cầu của Mạng Stellar làm tài sản XLM.

Ngoài ra, nền tảng phát triển Stellar (SDF) đã được Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) lựa chọn gần đây để tạo và giới thiệu các giải pháp về Tiền tệ Kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC). Đáng chú ý, đây được coi là một sự phát triển tăng giá cho các altcoin.

Hơn nữa, chuỗi khối Stellar đã tạo ra các dự án hàng đầu liên quan đến hoạt động phát triển trung bình hàng ngày trên Github cùng với Cardano, Chainlink và các altcoin khác. Nhìn chung, bản cập nhật trong hệ sinh thái Stellar có thể kích hoạt triển vọng tăng giá giữa các nhà giao dịch và người nắm giữ NFT.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây