Thị trường tiền điện tử đang có xu hướng tích cực. Các đồng tiền mới, được giới thiệu vào thị trường tiền điện tử mỗi ngày. Do đó, chúng tôi ở đây để thảo luận và đưa ra một cái nhìn ngắn gọn về năm loại tiền điện tử mới được giới thiệu.

Bake Coin (BAKECOIN)

Smart Chain Được xây dựng và triển khai trên blockchain sinh học. Hơn nữa, giao thức Bankcoin, một thử nghiệm DeFi và cũng là nguồn cảm hứng từ cộng đồng. Ngoài ra, là người phụ trách NFT, nó sản xuất và thu hút NFT Bakecoin, những người có ảnh hưởng NFT nổi bật.

Hơn nữa, nó có Burnt 50% và hơn thế nữa trong toàn bộ nguồn cung cấp trong suốt thời gian. Ngoài ra, nó cung cấp một hợp đồng đã được kiểm toán, thực hiện kiểm toán bằng cách sử dụng TechRate, CertiK. Hơn nữa, được định hướng và quản lý bởi Cộng đồng.

CoinMarketCap cho thấy giá Bake Coin hôm nay là $ 0,000025 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $218,627 USD.

Citadel.one (XCT)

Citadel.one tập trung vào việc cung cấp các giải pháp tài chính phi tập trung chất lượng cao được tích hợp trong một nền tảng duy nhất. Hơn nữa, nhóm sẽ phát triển bốn tính năng chính giúp Crypto Super App trở thành ứng dụng đầu tiên.

Yếu tố thiết yếu của ý tưởng Citadel.one là mô hình kinh doanh của nó, Staking-as-a-Service. Hiện tại, hơn 20 mạng, bao gồm Tezos, Cosmos, Solana, v.v., đã được xác thực bởi Citadel.one.

Giá Citadel.one hiện tại, theo CoinMarketCap, là 0,392882 Đô la Mỹ cho khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 525,583 Đô la Mỹ.

Gain Protocol (GAIN)

Gain Protocol, hệ thống thu nhập thụ động DeFi được xây dựng trên Binance Smart Chain hướng tới cộng đồng. Các giao thức hợp đồng thông minh thực hiện tất cả các nhiệm vụ của Giao thức Gain, bao gồm cả việc phân phối các ưu đãi tĩnh, ổn định giá và rút thăm trúng thưởng hàng ngày.

Giá của Giao thức Gain là $0,000002, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $131,086 USD, theo CoinMarketCap.

Corgiswap (CORIS)

CORGISWAP là một nền tảng tài chính phi tập trung cho phép người dùng trao đổi token và cung cấp tính thanh khoản thông qua việc canh tác và tạo phí.

Người dùng giao dịch với nhóm thanh khoản theo mô hình nhà tạo lập thị trường tự động của CORGISWAP và gửi tiền vào các nhóm này để đổi lại các token được sử dụng để lấp đầy các nhóm bằng token của nhà cung cấp thanh khoản.

CoinMarketCap báo cáo rằng giá Corgiswap hôm nay là US $0,285904, với khối lượng 24 giờ là $477,689.

SeaDog Finance (SEAD)

Token SEAD, nhằm đảm bảo chủ sở hữu có thể tham gia vào một sự kiện từ thiện để nâng cao thế giới. Hơn nữa, SeaDog Finance cũng đã thiết lập một mạng lưới giao dịch blockchain sáng tạo với các sự kiện từ thiện NFT.

SeaDog Finance hiện là $0,048900 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $7.286,55, theo CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây