Việc sáp nhập giữa công ty khai thác bitcoin Greenidge Generation Holdings Inc và công ty hỗ trợ kỹ thuật Support.com sẽ được hoàn tất vào ngày 14 tháng 9, theo một thông cáo hôm thứ Hai.

Greenidge và Support.com được niêm yết trên NASDAQ đã sắp xếp hợp nhất trong một giao dịch mua cổ phiếu vào tháng 3, The Block đã báo cáo trước đó. Tuy nhiên, giao dịch dự kiến ​​sẽ diễn ra không rõ ràng trong quý 3 hoặc vào cuối tháng 9.

Diễn biến gần đây nhất này củng cố rằng việc sáp nhập trên thực tế sẽ diễn ra đúng thời hạn, với chi tiết bổ sung là cổ phiếu phổ thông Greenidge Class A với ký hiệu mã “GREE” sẽ xuất hiện trên NASDAQ vào ngày 15 tháng 9.

Greenidge Generation Holdings là một công ty khai thác bitcoin có trụ sở tại New York, có công suất khai thác bitcoin ước tính 41 MW và sức mạnh tính toán 1,1 EH / s tính đến tháng 6, The Block đã báo cáo trước đó.

Công ty đã cam kết trung hòa carbon thông qua bù đắp carbon vào tháng 6 năm nay và công bố kế hoạch mở rộng hoạt động khai thác bitcoin sang Nam Carolina vào tháng 7.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây