• VeChain đã ra mắt Máy chủ bất hòa cộng đồng để tạo điều kiện cho cộng đồng phát triển hơn nữa
  • VeChain có hơn 400 nghìn người đăng ký Twitter và hơn 200 nghìn người đăng ký Reddit
  • VET đã mở rộng đợt điều chỉnh từ mức cao gần đây trên $ 0,15, được đăng ký vào ngày 06 tháng 9

VeChain VET/USD đã suy yếu từ 0,15 đô la xuống dưới 0,10 đô la trong vòng chưa đầy vài ngày và giá hiện tại là khoảng 0,11 đô la.

Phân tích cơ bản: VeChain đã ra mắt Máy chủ bất hòa cộng đồng để tạo điều kiện cho cộng đồng phát triển hơn nữa

VeChain là một nền tảng blockchain được thiết kế để theo dõi dữ liệu khổng lồ thông qua một hệ sinh thái kinh doanh phân tán và không tin cậy. VeChain có các tính năng tốt nhất từ ​​cả hai lĩnh vực DeFi và CeFi, và một trong những lợi thế của nền tảng này là luồng thông tin minh bạch.

VeChain yêu cầu sức mạnh tính toán thấp để đạt được an ninh mạng và nó được xây dựng với sự tích hợp Internet-of-Things (IoT). Lĩnh vực hậu cần phải đối mặt với một lượng lớn dữ liệu không được truyền đạt tối ưu, trong khi toàn bộ chuỗi cung ứng phụ thuộc vào các nguồn dữ liệu tập trung, dẫn đến thiếu minh bạch và truyền dữ liệu bị chậm trễ.

VeChain sử dụng các công nghệ khác nhau để giám sát các mạng khổng lồ trong khi các tính năng siêu giao dịch, như giao dịch đa tác vụ và vòng đời giao dịch có thể kiểm soát, giúp phát triển thân thiện hơn với người dùng để áp dụng hàng loạt. Vechain thu được giá trị của nó từ các hoạt động do các thành viên trong hệ sinh thái tạo ra để giải quyết các vấn đề kinh tế trong thế giới thực và điều quan trọng là nền tảng này không gặp phải vấn đề về việc truyền dữ liệu bị chậm trễ.

VeChain đã có sự phát triển vượt bậc về hoạt động người dùng của mình trong năm nay và theo dữ liệu mới nhất, nó có hơn 400 nghìn người đăng ký Twitter, 200 nghìn người đăng ký Reddit + và khoảng 45 nghìn người đăng ký trên các kênh Telegram.

“Chúng tôi vô cùng tự hào vì đã tích lũy được một cộng đồng khổng lồ như vậy kể từ khi bước vào không gian blockchain công cộng vào năm 2017 và để tạo điều kiện cho cộng đồng phát triển hơn nữa, chúng tôi đã ra mắt Máy chủ bất hòa cộng đồng VeChain. Discord là nơi mà các chủ đề và thông tin về VeChain kết hợp với nhau ở một nơi dễ tiếp cận, tạo ra trải nghiệm người dùng gắn kết hơn,”

nhóm VeChain báo cáo.


Về cơ bản, VeChain (VET) có một tiềm năng lớn; Mức độ phổ biến của dự án này đang tăng lên trên toàn cầu, nhưng vẫn còn một mức độ không chắc chắn. Về mặt kỹ thuật, VET đã mở rộng đợt điều chỉnh từ mức cao gần đây trên $0,15, được đăng ký vào ngày 06 tháng 9 và nếu bạn quyết định giao dịch tiền điện tử này trong những ngày tới, bạn nên sử dụng lệnh “cắt lỗ” vì rủi ro vẫn cao.

Phân tích kỹ thuật: Rủi ro tiếp tục giảm có lẽ vẫn chưa hết

VeChain (VET) hiện đang giao dịch rất gần với mức hỗ trợ mạnh khoảng $0,10 và có một số rủi ro rõ ràng khi mua VET trong những ngày tới.

Nguồn dữ liệu: tradingview.com

Nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ $0,10, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn và mục tiêu tiếp theo có thể là khoảng $0,080. Rủi ro về việc giảm tiếp có lẽ vẫn chưa hết, nhưng nếu giá tăng lên trên 0,15 đô la, chúng tôi có một con đường mở đến 0,20 đô la.

Tóm lược

VeChain đã có sự phát triển vượt bậc về hoạt động của người dùng trong năm nay và trong tháng này, VeChain đã tung ra Community Discord Server để tạo điều kiện cho cộng đồng phát triển hơn nữa. Về mặt kỹ thuật, VET đã mở rộng đợt điều chỉnh từ mức cao gần đây trên $0,15, được đăng ký vào ngày 06 tháng 9 và nếu giá giảm một lần nữa xuống dưới mức hỗ trợ $0,10, thì đó sẽ là một tín hiệu “bán” mạnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây