Công ty chăm sóc sức khỏe tập trung vào blockchain này cho biết cần có những thay đổi lớn để đưa dịch vụ chăm sóc bệnh nhân vào thế kỷ 21.

Một hệ sinh thái y tế đã tiết lộ cách nó đang thay đổi cách bệnh nhân được điều trị – tất cả trong khi đảm bảo rằng dữ liệu chăm sóc sức khỏe được sử dụng hết tiềm năng của nó.

Phát biểu trong một phiên hỏi-tôi-bất cứ điều gì với Cointelegraph, Aimedis nói rằng hệ sinh thái tiên tiến của nó được thiết kế để mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Dựa trên blockchain, nó nhằm mục đích tập hợp một loạt các ứng dụng sức khỏe điện tử – bao gồm đơn thuốc, hồ sơ y tế, trò chuyện video, cuộc hẹn và ý kiến ​​thứ hai – tất cả đều cho phép bệnh nhân kết nối với đồng hồ thông minh lưu trữ dữ liệu của họ.

Aimedis cũng có kế hoạch biến dữ liệu y tế ẩn danh thành NFT. Điều này sau đó có thể được mua bởi các công ty dược phẩm hoặc sử dụng cho học máy vì trí tuệ nhân tạo ngày càng được sử dụng để mang lại kết quả tốt hơn cho bệnh nhân.

Ben El Idrissi, COO và đồng sáng lập, cho biết Aimedis được tạo ra không cần thiết vì ông đã tận mắt nhìn thấy những vấn đề đang gây ra cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

“Chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng có một lợi ích to lớn trong việc số hóa chăm sóc sức khỏe – không chỉ cho những người làm việc trong không gian mà còn cho cả bệnh nhân,”

ông nói thêm.

Những lợi ích

Michael J Kaldasch, một đồng sáng lập của Aimedis, hiện đang làm Giám đốc điều hành, nói rằng một câu hỏi phổ biến mà công ty liên quan đến lý do tại sao công ty lại cố gắng tập hợp mọi thứ lại với nhau ở một nơi.

Đáp lại, ông nói rằng CNTT chăm sóc sức khỏe không thể so sánh với CNTT thông thường – và mọi thứ cần được kết hợp với nhau, với một thông tin đăng nhập, một giao diện người dùng và một trải nghiệm người dùng.

Ông lập luận rằng các ứng dụng riêng biệt dựa trên tình trạng mà một người gặp phải sẽ không hoạt động – sử dụng một cách tương tự như một trung tâm mua sắm tập hợp một số thương hiệu khác nhau lại với nhau.

“Bệnh nhân có quyền truy cập riêng vào phần của họ trong chuỗi khối của chúng tôi – họ có thể theo dõi chính xác ai đã truy cập dữ liệu của họ, ai đã tải lên tệp PDF này, ai đã tải lên bức X-quang đó, ai đã truy cập các tệp cấp cứu của tôi và tại sao người này truy cập hồ sơ của tôi ? Điều này mang lại một mức độ tin cậy bổ sung,”

ông nói.

Aimedis có kế hoạch biến dữ liệu y tế thành NFT có cấu trúc tiêu chuẩn hóa – và nền tảng này sẽ cho phép các mã thông báo này được bán với giá cố định hoặc tại các cuộc đấu giá. Người ta hy vọng rằng điều này có thể mở ra các nguồn doanh thu mới cho bệnh nhân – đặc biệt là những bệnh nhân ở các vùng nghèo hơn.

“AI sẽ là tương lai – không chỉ trong y học mà trong mọi ngành công nghiệp. Máy học luôn phụ thuộc vào dữ liệu chất lượng cao. Với các NFT này, chúng tôi sẽ có dữ liệu chất lượng cao – luôn ở cùng một cấu trúc, đáng tin cậy,”

ông nói.

Có một ứng dụng cho điều đó

Trong AMA, các giám đốc điều hành của Aimedis đã được hỏi về Apple và Google – cả hai đều có mối quan hệ chặt chẽ với người dùng cuối thông qua các ứng dụng sức khỏe được cung cấp trên đồng hồ thông minh và điện thoại thông minh.

El Idrissi nói rằng anh không tin những gã khổng lồ công nghệ này là đối thủ cạnh tranh. Trên thực tế, anh ta tưởng tượng rằng – trong tương lai, họ có thể làm việc với Aimedis hoặc mua chúng ra.

Kaldasch nói thêm rằng các dịch vụ do Apple và Google cung cấp hiện nay là rất quan trọng, giải thích: “Hệ thống chăm sóc sức khỏe hoàn toàn không đủ. Hiện tại, rất nhiều người không đến bệnh viện vì họ sợ tự lây nhiễm coronavirus – và họ ở nhà nhưng không tiếp xúc với bác sĩ. Vậy bạn làm gì? Bạn phải có những dịch vụ như Aimedis.”

Công ty cũng đang có kế hoạch khai trương một bệnh viện ảo và trại cai nghiện, với hệ thống thông tin bệnh viện hiện đại và ít tốn kém hơn hiện trạng.

“Sẽ rất vui khi sử dụng. Bạn có thể thấy nơi bệnh nhân đang di chuyển trong bệnh viện, bạn có thể thấy bệnh nhân nằm ở giường nào. Bằng cách đó, các nhân viên luôn được cập nhật. Bạn cũng có thể giao nhiệm vụ để bác sĩ và y tá nhận được tin nhắn trên đồng hồ thông minh của họ. Bằng cách đó, bạn cải thiện hành trình của bệnh nhân rất nhiều – và bạn liên quan đến bệnh nhân và người thân của họ vì họ có thể đăng nhập và xem kế hoạch chăm sóc của họ là gì.”

Kaldasch nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây