Eden Block, một công ty VC tập trung vào blockchain có văn phòng ở London và Tel-Aviv, và Quỹ Solana hôm nay đã công bố nỗ lực tài trợ lên tới 16 triệu đô la để thúc đẩy hệ sinh thái Solana ở Israel.

Với quỹ mới chuyên biệt này, Eden Block và Solana Foundation sẽ đầu tư vào các công ty blockchain giai đoạn tiền hạt giống và hạt giống ngoài Israel. Điều này xảy ra sau khi quỹ đầu tư trị giá 30 triệu đô la đầu tiên của Eden Block bị đóng cửa, tập trung vào các đội giai đoạn tiền hạt giống và hạt giống.

Bên cạnh đó, Quỹ Solana gần đây đã thành lập một quỹ đầu tư trị giá 20 triệu đô la để thúc đẩy hệ sinh thái của mình ở Hàn Quốc và 60 triệu đô la trước đó tài trợ cho các dự án tương tự ở Brazil, Nga, Ấn Độ và Ukraine.

Luận án đầu tư của The Eden Block nhắm vào năm lĩnh vực đổi mới phi tập trung. Chúng đang xây dựng web3, cộng đồng kỹ thuật số, tương lai của tài chính, các cánh cổng dẫn đến tiền điện tử và cầu nối với thế giới thực.

Eden Block nổi tiếng là đối tác ban đầu duy nhất cho các nền tảng blockchain và tiền điện tử đột phá, với danh mục đầu tư bao gồm các khoản đầu tư ban đầu vào Vega, Nym, Biconomy và Pocket Network. Một công ty danh mục đầu tư trong quá khứ, Chainspace, đã được Facebook mua lại như một phần của dự án Diem stablecoin của họ.

“Với quỹ mới này, Eden Block dự định mở rộng quy mô đổi mới địa phương thông qua một trong những hệ sinh thái toàn cầu, phát triển nhanh nhất trong tiền điện tử.” – Lior Messika, Đối tác quản lý của Eden Block

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây