Taurus, một cơ sở hạ tầng blockchain và công ty quản lý tài sản kỹ thuật số hoạt động với nền tảng cấp tổ chức, đã hoàn thành thành công việc tích hợp với blockchain Cardano.

Việc tích hợp có nghĩa là tất cả các khả năng của blockchain Cardano sẽ được phản ánh vào nền tảng cấp thể chế của Taurus, với khả năng đặt cược hiện được hỗ trợ vào chuỗi của nó. Bản nâng cấp mới nhất của Cardano, hard fork Alonzo, cùng với các tính năng và hiệu suất được cập nhật của nó, sẽ ngay lập tức có sẵn trên nền tảng này.

“Việc phân quyền loại bỏ rủi ro cho các cơ quan quản lý và các tổ chức thể chế khác là điều tối quan trọng đối với Cardano Foundation. Do đó, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các công ty cấp tổ chức như Taurus để tích hợp blockchain của chúng tôi. Chúng tôi muốn xây dựng những cây cầu có thể hỗ trợ những người tham gia vào hành trình blockchain với chúng tôi.”

Giám đốc điều hành Quỹ Cardano Frederik Gregaard đã chia sẻ.

Nền tảng lưu ký tài sản kỹ thuật số Taurus ’Taurus-PROTECT là một tên tuổi hàng đầu ở khu vực Châu Âu. Nó cũng đã mở rộng Taurus-EXPLORER, cơ sở hạ tầng kết nối blockchain độc quyền của công ty để hỗ trợ Cardano.

“Chúng tôi rất vui khi tích hợp Cardano và mở rộng hơn nữa các giao thức PoS của chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất thích hợp tác với các nhóm công nghệ Cardano và mong muốn tích hợp các hợp đồng thông minh trong tương lai gần.”

đồng sáng lập Taurus và Giám đốc An ninh JP Aumasson chia sẻ.

Taurus là một công ty có trụ sở tại Geneva, chuyên về lưu ký tài sản kỹ thuật số và phát triển cơ sở hạ tầng blockchain. Nó được thành lập vào năm 2018 bởi các cựu giám đốc điều hành cấp cao có nền tảng trong lĩnh vực ngân hàng và quản lý của Thụy Sĩ, cũng như các giám đốc điều hành từ công nghệ và an ninh thông tin.

Công ty cung cấp một nền tảng thống nhất cho tiền điện tử, tài sản mã hóa, cũng như các loại tiền kỹ thuật số mới nổi. Khách hàng của Taurus bao gồm các ngân hàng hệ thống, ngân hàng đầu tư, ngân hàng tư nhân, ngân hàng bán lẻ/kỹ thuật số, ngân hàng tiền điện tử và các địa điểm giao dịch. Với việc tích hợp, các khách hàng tổ chức này giờ đây sẽ có quyền truy cập vào mạng blockchain mã nguồn mở, phi tập trung của Cardano, về mặt lý thuyết có thể thực hiện hơn một triệu giao dịch mỗi giây cũng như đóng vai trò là nền tảng để triển khai các hợp đồng thông minh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây