Khi tiền điện tử đang là xu hướng trên toàn cầu, nhiều đồng tiền đã xuất hiện với các tính năng và sự phát triển cụ thể. Công nghệ mà mọi mạng sử dụng đã thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư khi đầu tư vào token của họ. Tương tự, điều này đã trở thành một thói quen đối với các nhà phát triển và nhà đầu tư để kiểm tra biểu đồ giao dịch của tiền điện tử thường xuyên.

Xem xét sự tăng trưởng hoàn hảo của tài sản kỹ thuật số, thị trường đã chứng kiến ​​một sự chuyển đổi lớn trong vòng vài năm qua. Bất chấp thực tế là thị trường đang bất ổn hiện nay, nhiều altcoin đã tăng giá và được đánh dấu trong danh sách các loại tiền điện tử. Chứng kiến ​​các đồng tiền mới mỗi tuần là điều hoàn hảo và số lượng tài sản tiền điện tử đang tăng lên hàng ngày. Theo CoinMarketCap, các loại tiền điện tử thịnh hành đã được liệt kê là GALA, ADA, SYS.

Tiền điện tử thịnh hành trên CoinMarketCap


Trên thực tế, Cardano đã trở thành tâm điểm chú ý trong vài ngày qua và tăng giá mạnh ngay cả khi thị trường đi xuống. Các đồng xu xu hướng hiện nay là Gala, Cardano và Syscoin đã che mắt các nhà đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu sự phát triển của những đồng xu xu hướng này.

Xu hướng


Token xu hướng đầu tiên trong danh sách là Gala và giá giao dịch hiện tại của nó là $ 0,048 với khối lượng giao dịch là $ 267,239,185 trong 24 giờ qua. Mã thông báo tiện ích kỹ thuật số của hệ sinh thái Gala Games là mã thông báo GALA. Nó được bảo mật cao và là một phần của hệ sinh thái Gala Games. GALA có thể được chuyển giữa những người dùng và họ có toàn quyền kiểm soát cách họ sử dụng nó. Đáng chú ý, GALA được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum và tuân thủ giao thức ERC-20.

Token xu hướng hàng đầu thứ hai trên thị trường là Cardano (ADA). Giá giao dịch hiện tại của ADA là $ 2,40 với khối lượng giao dịch là $ 4,253,361,051 trong 24 giờ qua. Tất cả chúng ta đều biết rằng ADA là cuộc thảo luận của thị trấn trong vài ngày qua và nó là một trong những loại tiền điện tử chính thống tăng giá trị. Hơn nữa, Cardano có tiềm năng đạt được nhiều mức cao hơn khi xem xét các phát triển đang diễn ra và ra mắt các hợp đồng thông minh.

Token xu hướng hàng đầu thứ ba trong danh sách là Syscoin (SYS). Giá giao dịch hiện tại của SYS là $ 0,28 với khối lượng giao dịch là $ 7,081,248 trong 24 giờ qua. Syscoin là một mạng lưới toàn cầu phi tập trung dựa trên blockchain tìm cách tham gia như một thị trường phi tập trung hoàn toàn. Syscoin cung cấp các mã thông báo, tài sản và NFT nhanh chóng, chi phí thấp được bảo vệ bởi sức mạnh băm, mô hình đồng thuận phi tập trung và khả năng chống kiểm duyệt của chính Bitcoin.

Sự phổ biến mà tiền điện tử đã đạt được trên thị trường là hiện tượng quan trọng nhất trong thế giới tài chính này. Sự chuyển đổi sử dụng công nghệ blockchain đã mở đường cho một loạt dự án được tích hợp vào thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, nếu xu hướng phổ biến này tiếp tục thì nó sẽ là tương lai của lĩnh vực tài chính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây