Một lần nữa, đây sẽ là một bài viết khác của cùng một Bitcoin (BTC) Vs. Vàng. Nhưng lần này, chúng tôi sẽ xem xét xa hơn những bình luận của một tỷ phú giàu có, nhà quản lý quỹ đầu cơ và nhà đầu tư đến từ Mỹ.

Vâng, đúng với thực tế là người này đã nhìn thấy cả ‘Kỷ nguyên vàng’ cũng như ‘kỷ nguyên Bitcoin’ hiện tại. Tỷ phú người Mỹ và là Giám đốc điều hành của Omega Advisors, Leon Cooperman mô tả và bình luận quan điểm của ông rất ủng hộ Bitcoin (BTC) và chắc chắn cũng đang ném vàng.

Sự ra đời của Bitcoin (BTC) trường tồn


Bên cạnh đó, là Giám đốc điều hành của Omega Advisors, kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực đầu tư và quỹ đầu cơ, quan điểm của Leon Cooperman nên được thực hiện khá nghiêm túc. Bất chấp Bitcoin (BTC) và vàng, Cooperman nói rằng mọi người nên gắn bó với BTC hơn là bất cứ thứ gì khác trong thời gian không chắc chắn.

Ngoài ra, anh ấy nói rằng BTC là quỹ đầu cơ mới sau các đợt lạm phát. Hơn nữa, anh ấy mô tả rằng bất cứ thứ gì vàng được coi là có trách nhiệm, thì giờ đây sẽ là trách nhiệm của BTC, tượng trưng cho việc BTC sẽ soán ngôi vàng.

Hơn nữa, ông khẳng định chắc chắn rằng BTC sẽ là thứ có giá trị to lớn trong tương lai và vàng không nên được coi là gần BTC. Theo đó, Cooperman nói rằng nhược điểm chính khiến ngay cả mọi người vẫn không sẵn sàng tham gia vào BTC là do thiếu kiến ​​thức.

Tầm quan trọng của giáo dục tiền điện tử


Leon Cooperman tuyên bố, giá trị kinh tế của một quốc gia hiện nằm ở các khoản đầu tư tiền điện tử là tương lai. Theo ông, kiến ​​thức thích hợp về BTC là điều cần thiết.

Bên cạnh đó, Cooperman khuyên mọi người nên tìm hiểu về BTC, hiểu bản chất thực sự của nó và cũng nên đam mê giao dịch BTC.

Tuy nhiên, giữa tất cả những điều này, Cooperman vẫn kêu gọi các nhà đầu tư đầu tư cẩn thận, vì ngành công nghiệp tiền điện tử đồng thời đầy biến động.

Ngoài tất cả những điều này Cooperman khẳng định chắc chắn rằng người ta phải tự tìm hiểu trước khi đầu tư mù quáng vào altcoin hoặc BTC. Ngoài ra, anh ấy cho biết thêm một người rời khỏi ngành công nghiệp tiền điện tử sau khi bị thua lỗ bởi các khoản đầu tư mù quáng.

Do đó, ông cho rằng nền giáo dục và kiến ​​thức về tiền điện tử của một quốc gia sẽ quyết định sự phát triển của quốc gia!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây