Bitcoin đang hướng tới một dấu thập vàng trên biểu đồ hàng ngày! dấu thập vàng là khi đường trung bình động 50 ngày vượt qua đường trung bình động 200 ngày để đi lên. Mặc dù chỉ báo kỹ thuật chỉ là một chỉ báo đơn giản về động lượng của tài sản và xu hướng giá gần đây, nhưng nó là chỉ báo được các nhà giao dịch và các nhà phân bổ vốn lớn trong hệ thống tài chính đặc biệt theo dõi và theo dõi.

Dưới đây là lợi nhuận lịch sử trên các khung thời gian khác nhau cho các dấu thập vàng trong suốt lịch sử của bitcoin:

Source: Kraken Intelligence
Nguồn: Kraken Intelligence

Mặc dù các chỉ báo kỹ thuật gần như không liên quan đến việc áp dụng lâu dài bitcoin như một mạng lưới tiền tệ toàn cầu, nhưng dấu thập vàng đang khuyến khích các nhà giao dịch theo động lực và có thể báo hiệu rằng đà tăng tiếp theo của bitcoin đã gần kề.

Gary Gensler sẽ đến với “tiền điện tử”

Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Gary Gensler đã làm chứng trước ủy ban ngân hàng Thượng viện Hoa Kỳ ngày hôm nay với các dấu hiệu đặt trên các nền tảng cho vay và giao dịch tiền điện tử, các đồng tiền có giá trị ổn định và tình trạng pháp lý của việc cung cấp và bán các token tiền điện tử có thể được phân loại là chứng khoán. Trong một tài liệu nêu bật những điểm chính của Gensler đã được công bố trước đó vào ngày hôm nay, có nội dung như sau:

“Đừng nhầm lẫn: Trong phạm vi có chứng khoán trên các nền tảng giao dịch này, theo luật của chúng tôi, chúng phải đăng ký với Ủy ban trừ khi đủ điều kiện để được miễn trừ.”

Gensler cũng gây chú ý với Coinbase, nhấn mạnh rằng nó “không được đăng ký với chúng tôi mặc dù họ có các token trên sàn giao dịch của họ có thể là chứng khoán,” ở mặt sau của chủ đề tweet của CEO Brian Armstrong tấn công SEC vào đầu tháng 9, nơi ông được gọi là hoa hồng “sơ sài.”

Đây là sự khác biệt chính giữa “tiền điện tử” và bitcoin. Bitcoin được phân cấp đầy đủ và quan niệm vô nhiễm về loại tài sản tách nó ra khỏi mọi loại “tiền điện tử” khác ngoài kia. Để một lần nữa trích dẫn Gensler, lần này là từ các bình luận được đưa ra vào đầu tháng 8 năm nay:

“Trong công việc đó, tôi tin rằng, mặc dù có rất nhiều sự cường điệu giả mạo là thực tế trong lĩnh vực tiền điện tử, nhưng sự đổi mới của Nakamoto là có thật. Hơn nữa, nó đã và có thể tiếp tục là chất xúc tác cho sự thay đổi trong lĩnh vực tài chính và tiền tệ … Về cốt lõi, Nakamoto đã cố gắng tạo ra một hình thức tiền tư nhân không có trung gian trung ương, chẳng hạn như ngân hàng trung ương hoặc thương mại. ngân hàng.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây