• Giá Ripple phản ánh đợt tăng giá năm 2017 vừa qua của nó.
  • XRP tiếp tục giảm giá và tăng giá mỗi phút.
  • Một chủ đề thú vị trong không gian tiền điện tử là Ripple (XRP), vì các bản cập nhật vụ kiện có xu hướng tạo ra một sự thúc đẩy.

Trong một bản cập nhật gần đây, SEC đã chấp nhận rằng Ethereum (ETH) không phải là một bảo mật và giữ XRP cho đến nay. Hơn nữa, XRP tiếp tục giảm giá và tăng giá mỗi phút.

Theo CoinMarketCap, giá XRP đang giao dịch ở mức $1,09 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 3,044,876,804, tại thời điểm viết bài.

Biểu đồ giá XRP/USDT (Nguồn: TradingView)

Biểu đồ trên cho thấy rõ ràng rằng giá XRP phản ánh đợt tăng giá năm 2017. Điều này có thể khiến giá XRP sớm đạt 8 đô la. Đáng chú ý, giá XRP hiện có thể mất vị trí xu hướng tăng khi nó thoát ra khỏi tam giác đối xứng.

Biểu đồ PrIce XRP / USDT (Nguồn: TradingView)

Biểu đồ trên cho thấy ADX của XRP duy trì ở mức 17,87, vì vậy nó cho thấy một xu hướng yếu. Như thể hiện trong biểu đồ, RSI vẫn ở mức 47,87. Do đó, điều này cho thấy rằng giá của XRP không ở trạng thái mua quá nhiều cũng không bán quá mức. Tuy nhiên, điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch có thể giao dịch không sợ hãi.

Ngoài ra, những tin đồn đang lan truyền xung quanh việc Coinbase đang liên kết tài sản này. Hơn nữa, trường hợp Ripple & SEC đang gây nhiều nhầm lẫn vì nó không có bất kỳ bằng chứng nào. Sau khi mọi thứ được giải quyết, giá XRP sẽ đạt mức cao hơn mà không có bất kỳ sự sụt giảm nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây