Gần đây, nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Benjamin Cowen đã phác thảo cách Cardano có thể tiếp bước Ethereum để đạt được thành công lớn hơn nữa.

Trong một video được phát hành trước khi ra mắt hỗ trợ hợp đồng thông minh trên mạng chính Cardano, tức là sự kiện tổ hợp hard fork Alonzo (HFC), Cowen đã nói với hơn 538 nghìn người đăng ký kênh YouTube của mình rằng Cardano có thể xây dựng dựa trên thành công của Ethereum bằng cách nhấn mạnh vào ứng dụng nhận con nuôi.

Cowen nhấn mạnh việc sử dụng rộng rãi Ethereum cho nhiều giao thức, bao gồm các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và tài chính phi tập trung (DeFi), khiến người dùng tích trữ và chi tiêu ETH. Chiến lược gia thị trường cho biết các ứng dụng của Ethereum đã đóng góp lớn vào vốn hóa thị trường của nó.

Theo Cowen, Cardano vẫn chưa đạt được mức độ chấp nhận sử dụng ứng dụng tương tự. Tuy nhiên, Cowen dự đoán hệ sinh thái và hiệu ứng mạng của Cardano sẽ tiếp tục phát triển, dẫn đến tác động tích cực đến giá cả.

Theo báo cáo của The Daily Hodl, Cowen nói:

Không ai trong chúng ta, tôi không nghĩ, đang tuyên bố rằng hệ sinh thái của Cardano hiện lớn hơn Ethereum, nhưng tôi nghĩ rằng Cardano sẽ phát triển theo thời gian và tôi nghĩ rằng khi nhiều tiện ích hơn thực sự được xây dựng trên nền tảng, điều này sẽ có tác động tích cực đến giá cả.

Sau đó, Cown đã xem xét cặp giao dịch $ADA – $ETH và đề cập rằng nếu chúng ta thấy mức cao mới nhất trong một thời gian, điều đó có thể làm cho một mã thông báo $ADA có giá trị tương đương với $4,50, có vẻ là giá trung hạn của anh ấy mục tiêu cho $ADA.

Cowen cũng nói rằng $ADA đang trong giai đoạn tái tích lũy lớn, giao dịch giữa $1 và $3, nhưng dự đoán tài sản sẽ “bùng nổ” đến một cột mốc mới khi $ADA vượt qua $3.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây