• Là một phần của quan hệ đối tác này, cả hai cũng sẽ hợp tác để tạo nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh cho dữ liệu tài sản cá nhân …
  • Được xuất bản bởi CryptoNinjas.net 15/09/2021
  • Ô để mang dữ liệu thời gian thực và dữ liệu tài sản cá nhân lên nền tảng chứng khoán được mã hóa của IX Swap

Umbrella Network, một giải pháp oracle lớp 2, hôm nay đã công bố quan hệ đối tác với IX Swap, một nền tảng cung cấp các nhóm thanh khoản và tạo thị trường tự động cho mã thông báo bảo mật và cổ phiếu được mã hóa.

Theo quan hệ đối tác, các kỳ thi phi tập trung của Umbrella Network sẽ cung cấp dữ liệu tài sản trong thế giới thực cho các AMM và nhóm thanh khoản của IX Swap. Điều này có thể bao gồm giá cổ phiếu, chỉ số S&P 500, dữ liệu quyền chọn, v.v.

Hơn nữa, Umbrella Network và IX Swap sẽ hướng tới việc phát triển nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh cho dữ liệu tài sản cá nhân. Nguồn cấp dữ liệu này sẽ được sử dụng trên cả hệ sinh thái tài chính truyền thống và tiền điện tử.

“Chúng tôi tại Umbrella Network thực sự rất vui mừng về mối quan hệ hợp tác này với IXSwap vì chúng tôi mong muốn phát triển nguồn cấp dữ liệu định giá tài sản tư nhân đầu tiên trên thế giới. Đây sẽ là một bước tiến quan trọng trong việc kết hợp CeFi và DeFi khi chúng tôi trao quyền cho IX Swap với nguồn cấp dữ liệu giá động và thời gian thực để trở thành một giải pháp thanh khoản toàn cầu cho tất cả các sàn giao dịch STO.”

Sam Kim, đối tác sáng lập tại Umbrella Network

Mọi điểm dữ liệu trên Umbrella Network đều được gắn thẻ bằng chứng đồng thuận, đảm bảo độ tin cậy của dữ liệu ngay cả sau khi truy xuất dữ liệu bằng dApps và các giải pháp DeFi sáng tạo khác như IX Swap.

Oracles của Umbrella Network dễ dàng thêm các điểm dữ liệu mới (và trong trường hợp này là các điểm dữ liệu duy nhất) thông qua kiến ​​trúc cây Merkle của nó để phân lô các bộ dữ liệu lớn trước khi cam kết với blockchain.

“Chúng tôi rất vui mừng được tích hợp các phép lạ có thể mở rộng của Umbrella vào bộ hồ sơ thanh khoản phức tạp của IXSwap và các nhà tạo lập thị trường tự động cho mã thông báo bảo mật. Tôi đã tập trung vào STO từ năm 2017 và tin rằng đây là một trong những cơ hội lớn nhất trên thế giới hiện nay. Tôi rất vui khi có thể làm việc với các giải pháp tiên tri có khả năng mở rộng và sáng tạo của Umbrella để có thể hỗ trợ một số sáng kiến ​​mới hơn của chúng tôi trong không gian blockchain.”

Julian Kwan, Đối tác sáng lập của IX Swap

Dữ liệu tài sản cá nhân

Cả hai nền tảng cũng sẽ đồng phát triển nguồn cấp dữ liệu tài sản tư nhân cho các tài sản không được giao dịch công khai, bao gồm dữ liệu định giá về các hình thức sở hữu cổ phần của các công ty chưa niêm yết, vốn góp, ghi chú ĐHCĐ, v.v.

Nguồn cấp dữ liệu này nhằm mục đích hữu ích cho những việc như mua bán và sáp nhập xuyên biên giới, trong số những hoạt động khác, vì hiện tại, dữ liệu có thẩm quyền về các công ty chưa niêm yết rất khó tìm nạp và xác thực.

Mã thông báo bảo mật và cổ phiếu mã hóa tài sản tư nhân được coi là kém thanh khoản không phải vì thiếu nhu cầu mà vì thiếu dữ liệu đáng tin cậy về vốn, tuân thủ và các yếu tố khác. Umbrella Network dự định giải quyết vấn đề này bằng cách đưa các nguồn cấp dữ liệu riêng tư về giá theo thời gian thực cho IX Swap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây