Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit cho biết họ sẽ ngừng hỗ trợ tiếng Hàn trên các nền tảng chính thức của mình kể từ tuần tới.

Trong một bài đăng trên blog vào thứ Sáu, sàn giao dịch cho biết họ cũng sẽ kết thúc hỗ trợ cộng đồng chính thức của Hàn Quốc trên các kênh truyền thông xã hội.

Các thay đổi sẽ diễn ra chỉ bốn ngày trước thời hạn đăng ký vào ngày 24 tháng 9, vốn được thiết lập để đóng cửa hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc. Rival Upbit đã trở thành người đầu tiên đăng ký với Đơn vị Tình báo Tài chính của quốc gia này vào tháng trước.

“Bybit thường xuyên đánh giá khả năng tồn tại của việc cung cấp các dịch vụ chất lượng mà khách hàng mong đợi, trong khi vẫn tuân thủ các thay đổi quy định của địa phương”, sàn giao dịch cho biết trong phát biểu khai mạc. “Bybit tin rằng các quy định là cần thiết cho việc dân chủ hóa tiền điện tử.”

Trong một bảng dữ kiện Câu hỏi thường gặp chính thức, Bybit cho biết các nhà giao dịch vẫn được phép truy cập vào nền tảng của nó và giao dịch khi cư trú tại Hàn Quốc, mặc dù tất cả các dịch vụ sẽ được cung cấp bằng tiếng Anh.

Bybit nói với CoinDesk rằng “chỉ dừng lại ở việc cung cấp hỗ trợ tiếng Hàn”, trong khi nói thêm rằng họ không muốn “làm phiền quá nhiều về nó.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây