Với sự ra mắt thành công của Cardano Alonzo Hard Fork hoặc The Cardano Smart Contracts, nhiều dự án có thể phát triển mạnh trong không gian tiền điện tử. Hơn nữa, nhiều Nền tảng phi tập trung có xu hướng chạy trên chuỗi khối Cardano, những nền tảng khác đang trên đà di chuyển từ các nền tảng khác. Trên thực tế, một số dự án như Cardax, CNFT, Sundaeswap, Singularity, v.v. có thể phát triển mạnh và do đó có thể thúc đẩy giá Cardano (ADA).

Ergo DEX

Ergo DEX là một sàn giao dịch phi tập trung, không giám sát nhằm mục đích cung cấp khả năng chuyển thanh khoản nhanh chóng và dễ dàng giữa các mạng ERGO & Cardano. Nền tảng này đã hoàn thành Orderbook DEX, phát triển cốt lõi AMM DEX và phát triển AMM Frontend. Tuy nhiên, nền tảng này vẫn chưa để triển khai phát triển Orderbook DEX Frontend và ErgoDEX cho Cardano.

OccamFi

Đây là một gói các giải pháp DeFi, được điều chỉnh đặc biệt cho hệ sinh thái Cardano. Hơn nữa, đây là mục nhập đầu tiên và hiệu quả nhất vào ADA DeFi mô phỏng để cung cấp các tính năng cho vay thị trường, công cụ DEX và tính thanh khoản. Điểm nổi bật của dự án này là nguồn vốn phi tập trung của nó nền tảng hoặc bệ khởi chạy được gọi là OccamRazer. Và thông qua OccamRazer IDO (Cung cấp DEX ban đầu), nhiều ứng dụng ADA gây rối có thể nhận được số tiền đáng kể để tăng.

Cardstarter

Cardstarter là cơ sở ươm tạo, bệ phóng và chương trình bảo hiểm ban đầu cho các dự án trên mạng Cardano. Nó chủ yếu là một công cụ tăng tốc và một nền tảng hoán đổi kết nối những người đổi mới Cardano và các nhà tài trợ.

Điểm đặc biệt của NET

Cardano hợp tác với Singularity là một trong những động thái lớn nhất trong không gian tiền điện tử. Ngoài ra, đây là sự hợp tác giữa AI, blockchain đầu tiên nhằm mục đích xây dựng các công cụ AI + blockchain cùng nhau. Nền tảng hiện đang trên Ethereum nhưng nó đã bắt đầu giai đoạn thứ hai của chuyển sang Cardano. Hơn nữa, mã thông báo gốc AGI của công ty sẽ là đợt phát hành mã thông báo lớn đầu tiên trên mạng Cardano.

SundaeSwap

Đây là một giao thức trao đổi phi tập trung được thiết kế đặc biệt cho mạng Cardano. Ở đây người ta có thể hoán đổi, đặt cọc, cho vay, mượn mã thông báo SUNDAE theo cách thực sự phi tập trung. Tuy nhiên, SundaeSwap đang được phát triển và các chức năng ban đầu có thể hoạt động vào quý 4 năm 2021 .

ADAX

ADAX là một giao thức thanh khoản tự động nhằm mục đích tạo thuận lợi cho giao dịch trong hệ sinh thái Cardano. Các giao dịch sẽ hoàn toàn phi tập trung và không bị quản lý. Hơn nữa, nền tảng có kế hoạch triển khai Công cụ chuyển đổi ERC-20 cho phép người dùng chuyển đổi mã thông báo Ethereum của họ sang Cardano và ngược lại.

THEOS

Đây là giao thức thanh khoản cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT’s), hơn nữa, đó là một hệ sinh thái tài chính phi tập trung dựa trên người sáng tạo. Nền tảng đã hoàn thành giai đoạn phát triển 1 và giai đoạn 2. Giai đoạn 3 bao gồm Đấu giá, nhóm DELPHI, Bỏ phiếu + Quản trị và các tính năng hệ thống hướng tới người dùng sẽ ra mắt vào cuối năm 2021.

Cardax

Cardax là một DEX cho phép người dùng trao đổi ADA với bất kỳ mã thông báo gốc nào của Cardano. Tuy nhiên, DEX đã sẵn sàng với thiết kế giao thức của nó, Giao diện người dùng, phát triển phụ trợ và triển khai hợp đồng thông minh Plutus đang được tiến hành. Và kiểm tra sau khi xem xét mã và bảo mật, DEX có thể ra mắt vào quý 4 năm 2021.

CNFT

Đó là thị trường Cardano cho NFT được ra mắt vào tháng 7 năm 2021. Người dùng có thể mua hoặc bán mã thông báo của họ để đổi lấy ADA.

Giao thức Indigo

Giao thức Indigo là một giao thức thanh khoản phái sinh trên Cardano. Hơn nữa, nó là một giao thức tổng hợp tự trị, có tính thuật toán để hiển thị giá trên chuỗi với thế giới thực.

Nói chung, với sự thay đổi của Hợp đồng thông minh Cardano, một số dự án đầy hứa hẹn đã phát triển mạnh trong không gian tiền điện tử. Các dự án này nhằm mục đích cung cấp sự cạnh tranh rất gay gắt cho các blockchain khác, chủ yếu là Ethereum. Hơn nữa, phí gas ETH tăng cao vẫn là một mối lo ngại lớn. Và do đó nếu các dự án này bùng nổ trong không gian, tác động tiếp theo lên giá Cardano (ADA) có thể sắp xảy ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây