Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) phổ biến DAFI đang chuẩn bị cho việc áp dụng rộng rãi trên toàn cầu, nhờ vào mô hình mã số mã hóa và các khuyến khích canh tác năng suất được gọi là “Super Staking.”

DAFI Protocol gần đây đã công bố chi tiết về một thành tựu quan trọng. Theo một tweet chính thức, hơn 100 triệu token DAFI hiện đang bị khóa trong DAFI Super Staking. Đáng chú ý, con số này là khoảng 5,6 triệu đô la, chiếm hơn 26% tổng nguồn cung lưu hành token DAFI.

Áp dụng Super Staking để nhận được sự thúc đẩy

Đây thực sự là một thành tựu lớn đối với các khuyến khích canh tác năng suất và nền tảng mô hình tokenomics. Với hơn 100 triệu token DAFI bị khóa bởi Dafinauts, giao thức sẽ có tính bền vững tốt hơn. Hơn nữa, điều này sẽ giúp cải thiện sức mạnh của giao thức. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng toàn cầu của dự án. Ngoài ra, số lượng DAFI đặt cược đến từ hơn một nghìn địa chỉ duy nhất.

DAFI Super Staking được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2021 để cung cấp phần thưởng và ưu đãi tốt hơn cho những người đặt cược trên DAFI Protocol. Điều thú vị là hơn 50 triệu USD DAFI đã bị khóa chỉ sau hai tuần. Nhìn chung, số tiền lớn như vậy được đặt trong thời gian ngắn như vậy là một thành tích đáng kể.

Giới thiệu về Giao thức DAFI

Giao thức DAFI được biết đến với việc trao thưởng cho người dùng thông qua việc áp dụng mạng. Nền tảng DeFi tập trung vào việc giảm lạm phát trong không gian tiền điện tử đến mức tối thiểu gần nhất. Nó thực hiện điều này bằng cách thay thế phần thưởng token bằng dTokens, token tổng hợp được gắn với các mạng phi tập trung cụ thể.

Các dTokens này có thể thực hiện các thay đổi về số lượng của chúng tùy thuộc vào trạng thái của mạng. Điều này sẽ giúp cải thiện tính bảo mật của mạng. Do đó, làm cho mạng khó bị tấn công thành công. Ngoài ra, phần thưởng trên giao thức sẽ cũng tăng lên khi mạng phát triển.

Cập nhật giá DAFI

Tại thời điểm viết bài, token DAFI đang giao dịch ở mức 0,058097 đô la, với vốn hóa thị trường là 21,341,982 đô la và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 473,673 đô la. Hơn nữa, giá tokencũng tăng 4,6% trong 24 giờ qua, với nguồn cung lưu hành trong số 367 triệu token DAFI và tổng nguồn cung là 2,25 tỷ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây