Autograph đã thu hút NFTs thể thao như vũ bão. Được đồng sáng lập bởi hậu vệ tương lai Tom Brady của Hall of Fame, Autograph đã đạt được thỏa thuận với các vận động viên huyền thoại trong nhiều môn thể thao khác nhau. Tuần này, nền tảng này sẽ bắt đầu hợp tác với SLAM.

Được biết đến với những bìa tạp chí cổ điển có từ năm 1994, SLAM đã hợp lý hóa hoạt động kinh doanh của mình vào một kỷ nguyên kỹ thuật số mới. Nền tảng này cung cấp tin tức, tính năng đặc biệt, nội dung kỹ thuật số và quần áo cho người hâm mộ bóng rổ. Sẽ không hoàn chỉnh nếu không tham gia vào NFT.

Autograph & Các đối tác cao cấp của nó

Trong thời gian ngắn, Autograph đã ký kết hợp đồng với những người như Naomi Osaka, Derek Jeter, Simone Biles và Tony Hawk. Ban cố vấn ngày càng tăng bao gồm các vận động viên hàng đầu trên các lĩnh vực thể thao khác nhau. Trong những tháng gần đây, Autograph đã ký hợp đồng với DraftKings để cung cấp cho nền tảng cá cược thể thao nó vào NFTs.

Theo thông cáo báo chí của tuần này, Autograph sẽ đóng vai trò là đối tác ra mắt cho loạt bìa tạp chí lịch sử của SLAM’s NFT. Đây sẽ là bước chuyển mình đầu tiên của Autograph vào bóng rổ và thiết lập SLAM làm trụ cột cho sự gia nhập của nền tảng này vào môn thể thao này.

NFTs sẽ có các kho lưu trữ SLAM của hơn 300 bìa đĩa đã xuất sắc trước SLAM trong nhiều thập kỷ. Các NFT sẽ được bán trên DraftKings Marketplace, được cung cấp bởi Autograph.

Phương tiện thể thao đáp ứng công nghệ blockchain

Ranh giới giữa thể thao và công nghệ tiếp tục mờ nhạt.

Chủ tịch của công ty mẹ SLAM JDS Sports Matt Aronson cho biết: “Chúng tôi đã và đang xây dựng một danh mục các công ty tập trung cụ thể vào sự giao thoa giữa truyền thông thể thao và công nghệ blockchain, và thỏa thuận này nằm ngay vị trí giao nhau đó.” đó là sự hiện diện kỹ thuật số, dẫn đầu bởi hơn hai mươi kênh xã hội phục vụ hơn 16 triệu người theo dõi. JDS Sports cũng là người ủng hộ Autograph ban đầu.

Autograph tiếp tục đẩy mạnh NFT thể thao thông qua các đối tác đã có tên tuổi. Với DraftKings Marketplace, cặp đôi này đã phát hành NFT cho Tiger Woods, Wayne Gretzky, Simone Biles, v.v. Tuy nhiên, Autograph không muốn chỉ vẽ đường thể thao. Vào tháng 7, nền tảng này cũng đã thiết lập một thỏa thuận hợp tác với Lionsgate. Thỏa thuận đó sẽ cho phép Autograph tạo các bộ sưu tập kỹ thuật số cho các loạt phim hàng đầu sắp ra mắt vào cuối năm nay.

Có vẻ như SLAM vẫn chưa bắt đầu hay dừng lại ở đây. SLAM đã hợp tác với ngôi sao bóng rổ đang lên Zion Williamson vào tháng 4. Sự hợp tác đó bao gồm bốn NFT phiên bản giới hạn là biến thể của hai lần xuất hiện trên trang bìa SLAM của Zion.

Sự giao thoa giữa thể thao và tiền điện tử tiếp tục phát triển khi các thương hiệu, tài sản, đội, giải đấu và vận động viên trên gần như mọi môn thể thao có thể tưởng tượng tiếp tục tham gia. Chúng tôi đề cập đến tất cả các tuần với The Sports Slice.

Nền tảng của Autograph được cho là đang chạy trên chuỗi khối Polygon, một chuỗi khối ngày càng phát triển được sử dụng cho các nền tảng NFT. | Nguồn: MATIC-USD trên TradingView.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây