• Cudos mạng Oracle hợp tác với Persistence.
  • Tính bền bỉ nhấn mạnh AUDIT.one, pSTAKE, AssetMantle và Comdex.
  • Persistence chứa hơn 50 trình xác nhận trên mạng của nó.
  • Cudos cho phép mở rộng quy mô lên 100.000 nút từ tài nguyên máy tính.

Cudos Network, một mạng Oracle, hợp tác với Persistence, một giao thức đa tài sản nhấn mạnh vào việc đặt cược như một dịch vụ (AUDIT.one), đặt cược thanh khoản (pSTAKE), mã thông báo không thể thay thế (AssetMantle) và hàng hóa (Comdex) .

Hơn nữa, các sản phẩm của hệ sinh thái Persistence được thiết kế để kích thích tính thanh khoản toàn cầu và tăng cường trao đổi giá trị liền mạch. Mạng chính cốt lõi của nó là một PoS dựa trên công cụ đồng thuận chịu lỗi Tendermint Byzantine.

Ngăn xếp công nghệ Multichain của Persistence hiện hỗ trợ Cosmos, Ethereum và các chuỗi khác có liên quan đến Tendermint. Ngăn xếp công nghệ của mmultichain này giúp loại bỏ sự phức tạp cho các nhà phát triển. Điều này cũng sẽ nâng cao họ để phát triển các sàn giao dịch phi tập trung, thị trường cũng như các nền tảng cho vay và cho vay.

Persistence không ngừng phát triển này chứa một nhóm những người ủng hộ bao gồm Terra, Tendermint, Interchain và LuneX. Persistence chứa hơn 50 trình xác thực trên mạng của nó. Năm ngoái, nền tảng này đã huy động được quỹ 3,7 triệu đô la từ các công ty lớn trong ngành. Để kết nối tài chính truyền thống và phi tập trung tài trợ thông qua các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Điều này cho phép Cudos tự tin có sự hợp tác tuyệt vời với Persistence, chủ yếu là với bộ phận xác thực AUDIT.one.

Chiến lược bền vững và phát triển kinh doanh Rudraj Mehta cho biết,

Giải pháp mở rộng quy mô lớp hai hiệu quả của Cudos để thúc đẩy sự phát triển của máy tính phi tập trung bằng cách khai thác các tài nguyên máy tính chưa sử dụng là một yếu tố thay đổi cuộc chơi … Chúng tôi mong muốn có được mối quan hệ hợp tác lâu dài và hiệu quả khi hệ sinh thái của Cudos phát triển trong những năm tới.

Nuno Pereira, Phó Chủ tịch Đối tác tại Cudos đề cập rằng sự hỗ trợ của AUDIT.one là rất cần thiết cho Cudos và hệ sinh thái của nó. AUDIT.one hiện hỗ trợ hơn 15 mạng, với hơn 300 triệu đô la tài sản được ủy quyền.

AUDIT.one cung cấp cơ sở hạ tầng tốt nhất với các trung tâm thông tin dự phòng cao trên nhiều vị trí địa lý, bảo mật hiện đại với nhiều nút giám sát để giảm nguy cơ tấn công từ chối dịch vụ. Cùng với đội ngũ chuyên gia bảo mật. giúp tiếp cận hoạt động 24/7. Ngoài ra, AUDIT.one nâng cao mạng lưới Cudos an toàn hơn, mạnh mẽ hơn và khỏe mạnh hơn.

Mặt khác, Mạng Cudos là một blockchain lớp một và mạng tiên tiến và tính toán lớp hai. Nền tảng này tăng cường khả năng truy cập phi tập trung, không cần phép vào máy tính hiệu suất cao trên quy mô lớn. Cudos cho phép mở rộng quy mô lên 100.000 nút từ tài nguyên máy tính. Sau khi được kết nối vào ETH, DOT, ALGO và ATOM, Cudos sẽ cung cấp tính toán có thể mở rộng và các phép toán lớp hai trên tất cả các chuỗi khối cầu nối.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây