ICP được coi là một trong những đổi mới lớn của công nghệ blockchain cùng với Bitcoin và Ethereum. Nói chung ICP là một đổi mới cho phép các hợp đồng thông minh chạy trên tốc độ trang web, xử lý với tốc độ nhanh hơn và cũng cung cấp công nghệ lưu trữ dữ liệu hiệu quả cho các nhà phát triển . Nền tảng này là một nền tảng mang tính cách mạng trong lịch sử đổi mới blockchain. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của ICP.

Hiệu suất trong quá khứ

Vào ngày 10 tháng 9 năm 2021, ICP mở cửa ở mức 60,82 đô la. Vào ngày 16 tháng 9 năm 2021, ICP đóng cửa ở mức 57,96 đô la. Như vậy, trong tuần qua, giá ICP đã giảm khoảng 5,65%. Trong 24 giờ qua, ICP đã giao dịch trong khoảng 56,89 đô la – 61,51 đô la. Mức biến động rất cao trong 24 giờ qua.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật ICP

Giá đã cho thấy áp lực mua tăng liên tục từ vùng cầu đã khiến giá vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự quan trọng. Giá hiện đang ở gần vùng hỗ trợ. Sau một đợt tăng giá, chúng ta có thể kỳ vọng nó sẽ bật lên từ các cấp độ này.

Tại thời điểm báo chí, ICP đang giao dịch ở mức 58,25 đô la. Và, giá đã tăng khoảng 1% so với giá mở cửa trong ngày. Do đó, chúng ta đang chứng kiến ​​một mức tăng giá nhỏ. Để xác nhận xu hướng của giá, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu giá có phá vỡ mức kháng cự ngay lập tức là $ 62,69 hay không. Có thể thực hiện một vị thế mua nếu giá phá vỡ mức kháng cự này và duy trì trên mức giá. Cho đến lúc đó, áp lực bán trên thị trường chung dường như cao.

Trên biểu đồ hàng ngày, đường MACD và đường tín hiệu nằm trong vùng tích cực, tuy nhiên, chúng ta có thể chứng kiến ​​sự giao nhau trong xu hướng giảm của đường MACD trên đường Tín hiệu. kiểm tra mức hỗ trợ.

Chỉ báo RSI đang ở mức 45,37%, có nhiều tiềm năng tăng nhưng nó phải phá vỡ ngưỡng kháng cự đang ở trạng thái cân bằng, liên tục lấy hỗ trợ của mốc 43% và đang tăng nên áp lực mua đang dần gia tăng. Chúng ta phải chờ đợi và xem liệu áp lực mua có trở nên đủ mạnh để tạo ra sự đảo ngược xu hướng giảm hay không.

Tóm lại, khi chúng ta xem xét tất cả các chỉ báo dao động, chúng ta có thể nói rằng giá có thể tiếp tục tăng, tuy nhiên, chúng ta không thể loại trừ khả năng có sự đảo ngược xu hướng. hành động điều chỉnh hoặc sự khởi đầu của một xu hướng tích cực.

Ngày trước và ngày mai

ICP hiện đang giao dịch dưới điểm xoay Fibonacci là $86,71. Nếu xu hướng tăng vẫn mạnh cho đến cuối ngày, thì giá có khả năng tăng trên mức kháng cự FIB là $62,69. Khi giá duy trì mức này, nó sẽ làm nổi bật mức kháng cự tiếp theo tại 71,50 đô la. Do đó, các nhà giao dịch sẽ có cơ hội mua bán lâu dài.

Nếu áp lực bán tăng lên, giá có thể giảm xuống dưới mức hỗ trợ FIB là 54,34 đô la. Sau khi giá phá vỡ có thể kiểm tra mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 44,93 đô la. Các nhà giao dịch theo đó có thể mua một vị thế bán. Sau đó, chúng ta phải chờ đợi và theo dõi để nhận được xác nhận từ phân tích giá cả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây