Xu hướng tăng mạnh của ATOM coin đã tạo ra sự bứt phá trong xu hướng tăng giá của kênh song song.

Một số người trong ngành công nghiệp tiền điện tử lo ngại về mức độ phân mảnh cao thể hiện rõ trong các mạng blockchain. Có hàng trăm mạng lưới blockchain. Tuy nhiên, chỉ một số ít có thể giao tiếp với nhau. Cosmos tìm cách đảo ngược tình huống này bằng cách làm cho khả năng giao tiếp.

Cosmos đã được mô tả là “Blockchain 3.00”, và mục tiêu là làm cho nó trở nên đơn giản để sử dụng. Nó là một nền tảng phát triển phần mềm nhấn mạnh tính mô-đun. Điều này cho phép tạo ra một mạng với các đoạn mã đã tồn tại. Là một mục tiêu dài hạn, các ứng dụng phức tạp sẽ trở nên dễ xây dựng hơn.

Khả năng mở rộng là một ưu tiên khác. Điều đó có nghĩa là các giao dịch có thể được xử lý nhanh hơn so với các blockchain cũ hơn như Bitcoin và Ethereum. Blockchains phải có khả năng xử lý nhu cầu của các công ty xử lý thanh toán, trang web và những người dùng khác nếu họ muốn đạt được sự chấp nhận rộng rãi.

Hiệu suất trong quá khứ của ATOM

Giá ATOM coin phải đối mặt với sự thoái lui ngắn hạn mặc dù điều này, đợt tăng giá thể hiện một xu hướng tăng.

Vào ngày 6 tháng 9 năm 2021, ATOM mở cửa ở mức 25,75 đô la. Vào ngày 12 tháng 9 năm 2021, LINK đóng cửa ở mức 34,91 đô la. Như vậy, trong tuần qua, giá LINK đã tăng khoảng 35,65%.

Nguồn – Tradingview

Phân tích kỹ thuật ATOM

Giá ATOM coin đang giao dịch ở mức $37,52 vào thời điểm viết bài với mức tăng 15,65% trong 24 giờ qua. Xu hướng tăng bị chế ngự đã thoát ra khỏi kênh song song tăng nhờ áp lực mua gia tăng mạnh mẽ.

Nguồn – Tradingview

Xu hướng tăng mạnh của tiền điện tử ATOM đã tạo ra sự đột phá tăng giá của kênh song song. Hơn nữa, việc từ chối giá thấp hơn được thực hiện gần đây gần mốc 30 đô la cho thấy việc kiểm tra lại thành công. Do đó, việc phá vỡ mức 40 đô la có thể xúc tác cho đợt tăng giá và giúp đạt đến mốc 60 đô la.

Theo các điểm xoay, giá ATOM coin có thể tìm thấy mức kháng cự gần $50 và $60.

Và các mức hỗ trợ là $35 và $30.

Các đường trung bình động theo cấp số nhân của 50, 100 và 200 ngày tăng cao hơn trong quá trình hình thành xu hướng tăng. Chúng có thể hoạt động như các mức hỗ trợ trong trường hợp xảy ra sự cố bất ngờ.

Hiện tại, chỉ báo RSI đang ở mức 72% khi nó giảm dẫn đến mô hình phân kỳ tăng. Sự phân kỳ dự báo sẽ sớm giảm xuống.

Hơn nữa, giá ATOM coin đang di chuyển trên đám mây tăng của Siêu Xu hướng dự báo một xu hướng tăng trong chuyển động. Xu hướng tăng phát triển mạnh hơn khi giá kiểm tra lại sự đột phá tăng giá.

Ngày trước và ngày mai

Giá token ATOM tăng theo xu hướng tăng bằng cách vượt lên trên kênh song song. Sự đột phá có thể xảy ra ở mức $40 đóng vai trò là một điểm vào lệnh tuyệt vời khi kiểm tra lại với rủi ro tối thiểu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây