Elements đã công bố mối quan hệ đối tác mới với Neo Global Development để cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay cho phép các nhà phát triển trò chơi và dApp tích hợp mã hóa vào các nền tảng truyền thống bằng cách sử dụng blockchain Neo.

Elements là một công cụ phụ trợ máy chủ cho các trò chơi và ứng dụng yêu cầu kết nối đám mây. Nhà cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng cung cấp giải pháp một cửa cho phép người dùng phát triển, tạo mẫu và triển khai các tính năng được tìm thấy trong các ứng dụng khác.

Elements hỗ trợ nhiều nền tảng, bảng điều khiển và kiến ​​trúc khác nhau như iOS, Android, Unity, PS4, XBOX ONE, Steam, AWS, v.v. Bush League là một ứng dụng khách trước đây đã sử dụng các giải pháp phụ trợ liền mạch của Elements cho các giải đấu và người chơi trực tuyến trong trò chơi nhiều người chơi của họ, Drop Squad.

Elements sẽ là một trong những trò chơi đầu tiên và công cụ máy chủ dApp để cung cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập trực tiếp vào các tính năng chính liên quan đến mã hóa. Ví dụ bao gồm NFT, bộ nhớ phân tán, ví và khả năng mua tiền điện tử trong ứng dụng. CTO của Elements, Keith Hudnall, cho biết:

Với Neo, Elements sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà phát triển để nhanh chóng kích hoạt tiền điện tử và NFT trong các sản phẩm của họ một cách dễ dàng. Các nhà phát triển quan tâm đến việc tích hợp tiền điện tử vào các sản phẩm của họ sẽ không còn phải lo lắng về việc làm thế nào – với một vài cú nhấp chuột, họ chỉ cần có thể.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây