• DexLab Market mở cửa cho tất cả mọi người.
  • Mục tiêu chính của Dexlab là trở thành trung tâm lối vào của Solana.


Solana Blockchain là một mạng lưới có thể mở rộng. Hệ thống đồng thuận bằng chứng lịch sử cổ phần cho phép thực hiện các giao dịch nhanh chóng với chi phí thấp. Thật không may, nó vẫn là một mạng mới và nhiều người vẫn đang tìm hiểu về nó hoặc cách phát triển trên nó. Dexlab sẽ cố gắng loại bỏ những trở ngại này. Mục tiêu chính của Dexlab là trở thành trung tâm lối vào của Solana. Hơn nữa, nó là một nền tảng sẽ hoàn thiện quá trình đúc mã thông báo trong Solana.

Dexlab là GUI để phát hành mã thông báo dựa trên Solana mà không cần mã hóa. Nó sử dụng sổ đặt hàng trung tâm của Serum DEX để cung cấp các giao dịch cực nhanh, tính thanh khoản tổng hợp và khả năng kiếm tiền bổ sung.

DexLab Market mở cửa cho tất cả mọi người. Để xác minh đăng ký thị trường tùy chỉnh, người ta chỉ có thể sử dụng PC đã đăng ký. Khi đăng ký thị trường, DexLab cho phép bất kỳ ai giao dịch qua một địa chỉ hoặc một khu vực riêng biệt (như Uniswap).

Một số lợi thế của Dexlab làm cho nó nổi bật:

  • Cho phép các nhà giao dịch muốn xem biểu đồ TradingView, đặt lệnh giới hạn và quản lý giao dịch của họ.
  • Phát hành và quản trị mã thông báo dựa trên GUI.
  • Nó cung cấp một nền tảng để tạo và tham gia IDO.
  • API giao dịch hệ thống có thể mở rộng


Có phải là thời điểm thích hợp để đầu tư vào DXL?


Dexlab cung cấp một cơ hội quan trọng cho các nhà phát triển để xây dựng các nguyên thủy DeFi mới được củng cố bởi các mã thông báo gốc với nền tảng vững chắc. Điều này sẽ thúc đẩy hiệu ứng mạng và điều chỉnh các khuyến khích người dùng. Hơn nữa, cho phép người dùng tạo, quản lý và liệt kê các mã thông báo SPL và NFT chỉ với một cú nhấp chuột. Do đó, loại bỏ sự cần thiết của kịch bản. Hơn nữa, giá của Dexlab đã tăng 16 phần trăm trong 24 giờ qua do khối lượng giao dịch và vốn hóa thị trường tăng lên.

Dexlab gần đây đã chứng tỏ tiềm năng to lớn và có thể là thời điểm tuyệt vời để đầu tư. Theo CoinMarketCap, giá Dexlab là $ 0,868470 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,328,038 USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây