• Elrond là một nền tảng blockchain có khả năng mở rộng cao, nhanh chóng và an toàn
  • Elrond (EGLD) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên $ 300 vào thứ Ba tuần trước
  • Nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 200, đó sẽ là một tín hiệu “bán” mạnh

Elrond EGLD/USD là một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất trên thị trường tiền điện tử kể từ đầu tháng 9 năm 2021 và giá của loại tiền điện tử này đã đạt mức cao mới mọi thời đại trên 300 đô la. Giá hiện tại là khoảng $ 242, và nếu bạn quyết định giao dịch EGLD, bạn nên sử dụng lệnh “cắt lỗ” vì rủi ro vẫn cao.

Phân tích cơ bản: Elrond có thể xử lý hàng trăm nghìn giao dịch mỗi giây

Elrond là một nền tảng blockchain có khả năng mở rộng cao, nhanh chóng và an toàn, cung cấp cho các nhà phát triển, người xác nhận và các doanh nghiệp để xây dựng một nền kinh tế internet mới. Theo trang web chính thức của mình, Elrond mang đến sự cải thiện gấp 1000 lần về tốc độ, quy mô, chi phí và trải nghiệm người dùng của blockchain.

Elrond có thể xử lý hàng trăm nghìn giao dịch mỗi giây, với chi phí giao dịch 0,001 đô la, trong khi mục tiêu của dự án này là xây dựng một hệ thống tài chính minh bạch có thể truy cập được cho bất kỳ ai ở bất kỳ đâu.

Elrond hỗ trợ tích hợp blockchain; Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu đằng sau dự án này tin rằng việc tích hợp chỉ nên xảy ra nếu nó tạo ra giá trị thực. Elrond được xây dựng bởi đội ngũ các doanh nhân và kỹ sư giàu kinh nghiệm từng làm việc tại các công ty lớn như Google, Intel, Microsoft, v.v.

Elrond hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất và bạn có thể nhanh chóng bắt đầu và triển khai ứng dụng của mình trên blockchain này. Để tương tác với nền tảng này, bạn nên sử dụng mã thông báo EGLD cho phép bạn tham gia quản trị mạng và kiếm phần thưởng mã thông báo bằng cách đặt cược vào mạng.

“Các đối tác của chúng tôi đang chạy đua để xây dựng những sản phẩm thú vị và sáng tạo. Cộng đồng của chúng tôi đang dành cả cuộc đời của họ để truyền bá những tin tức thú vị về Elrond, và tất cả những tiến bộ đã được phản ánh trong mối quan tâm ngày càng tăng nhanh chóng là một phần và đóng góp cho hệ sinh thái Elrond,”

nhóm của Elrond báo cáo.


Elrond đã tập hợp lực lượng của một cộng đồng vô cùng sôi động với hơn 190.000 người, nhưng câu hỏi chính giữa các nhà giao dịch là liệu EGLD có bị định giá thấp ở mức giá hiện tại và nó sẽ tăng lên trong những ngày tới? EGLD đã tăng vọt kể từ đầu tháng 9 và nếu bạn quyết định giao dịch tiền điện tử này, bạn nên luôn sử dụng lệnh “cắt lỗ” vì rủi ro vẫn cao.

Phân tích kỹ thuật: Elrond (EGLD) đã mở rộng đợt điều chỉnh từ mức cao kỷ lục trên $300

Nguồn dữ liệu: tradingview.com

Elrond (EGLD) đã mở rộng đợt điều chỉnh từ mức cao kỷ lục trên 300 đô la, nhưng nếu giá lại nhảy lên trên ngưỡng kháng cự 280 đô la, thì đó sẽ là một tín hiệu để mua EGLD. Mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng $300 hoặc thậm chí cao hơn; tuy nhiên, nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ $200, thì đó sẽ là một tín hiệu “bán” mạnh.

Tóm lược

Kể từ đầu tháng 9, Elrond (EGLD) đã là một trong những hoạt động tốt nhất trên thị trường tiền điện tử, nhưng nó đã suy yếu so với mức cao kỷ lục được đăng ký vào thứ Ba 14.09.2021. EGLD hiện đang giao dịch quanh mức 242 đô la và nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ 200 đô la, đó sẽ là một tín hiệu “bán” mạnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây