• Vào ngày 18 tháng 8, giao thức Avalanche đã công bố Avalanche Rush.
  • Husky thu được nhiều lợi nhuận từ hoạt động trên Avalanche.
  • Hệ sinh thái DeFi đang phát triển và cầu Ethereum chi phí thấp mới chỉ là một vài lý do khiến AVAX tăng 200% trong tháng 8.

Hơn nữa, trong những tháng gần đây, Avalanche đã chứng kiến ​​mức tăng đáng kể về giá cả và mức độ phổ biến, như Ethereum, nền tảng hợp đồng thông minh thống trị , trận chiến với phí giao dịch cao và thời gian xử lý kém.

Vào ngày 18 tháng 8, giao thức Avalanche đã công bố Avalanche Rush, một chiến dịch khuyến khích khai thác thanh khoản trị giá 180 triệu đô la được khởi chạy với Aave và Curve. Do đó, mang lại các ứng dụng và tài sản mới cho hệ sinh thái DeFi đang mở rộng của nó.

3 avalanche tokens hàng đầu trong tuần này là OIN, TIME và HUSKY.

OIN Finance (OIN)

OIN chào hàng, nền tảng DeFi đầu tiên cung cấp tính năng khai thác và cho vay thanh khoản trên Ontology với khả năng xuyên chuỗi. Hơn nữa, bằng cách tích hợp Ethereum vào hệ sinh thái của nó, nền tảng này sẽ mở ra toàn bộ lĩnh vực DeFi hiện có.

Xét cho cùng, tài chính thông thường kết hợp toàn cầu, tiền tệ và hệ thống tài chính làm công nghệ chuỗi chéo rất quan trọng trong DeFi. Theo CoinMarketCap, giá OIN Finance hôm nay là $0,511066 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $977,347 USD.

Chrono.tech (TIME)

Một nền tảng tuyển dụng, nhân sự và thanh toán dựa trên blockchain, Chrono.tech giúp mọi người tìm việc làm và chuyển tiền một cách an toàn trên toàn cầu.

Hơn nữa, token TIME là token gốc của hệ sinh thái Chrono.tech và có thể được sử dụng để đảm bảo trạng thái tài khoản cao cấp hoặc đặt cọc trên TimeWarp.finance để thu tất cả lợi nhuận dịch vụ. Theo CoinMarketCap, giá Chrono.tech hôm nay là $34,45 USD với một Khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $95,207,55 USD.

Husky Avax (HUSKY)

Token hàng hóa Avax đầu tiên, hiện đã có trên BSC! Husky Avax,token trên Avalanche C. Hơn nữa, nó có nguồn cung cấp khởi điểm cố định, không phân bổ nhóm và không có airdrop.

Hơn nữa, Husky thu được rất nhiều lợi nhuận từ hoạt động trên Avalanche vì các giao dịch an toàn, phi tập trung diễn ra nhanh chóng, rẻ và xanh.Theo CoinMarketCap, giá Husky Avax hôm nay là $1,09e-7 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $242,861 USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây