TomoChain là một nền tảng blockchain đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) đã ghi nhận mức tăng ấn tượng khi nó tiếp tục phát triển và hình thành các liên minh mới.

TomoChain, thông qua một bài đăng trên blog chính thức, đã công bố những thành tựu gần đây, sự phát triển và quan hệ đối tác chiến lược. Dự án blockchain gần đây đã hợp tác với Bound Finance và Knit Finance.

Sự hợp tác và các bản cập nhật gần đây khác trên nền tảng đã được ghi nhận cho sự tăng giá của token $ TOMO trong 7 ngày qua. Ngoài ra, sự hợp tác này đã thúc đẩy tầm nhìn của TomoChain nhằm giải quyết khả năng tương tác và tăng tốc sự tham gia của hàng triệu người dùng trên blockchain.

Theo một tweet gần đây của Long Vương, người sáng lập và Giám đốc điều hành của TomoChain, cũng ca ngợi sự phát triển của dự án blockchain phi tập trung.

TomoChain hợp tác với Knit Finance

Knit Finance, một giao thức phi tập trung tập trung vào việc tạo ra các token được bao bọc trong chuỗi chéo cho các tài sản đa lớp hàng đầu. Nền tảng này đã hợp tác với TomoChain.

Do đó, sự hợp tác này sẽ cho phép người dùng đúc token được bọc TomoChain ($kTOMO) và gửi qua một số. Ngoài ra, quan hệ đối tác sẽ cho phép người dùng chuỗi chuyển $kTOMO sang Ethereum, Polygon, Binance Smart Chain (BSC), trong số các blockchain khác.

Mặt khác, Knit Finance thông báo rằng nhiều chuỗi hơn sẽ được thêm vào trong thời gian ngắn. Giao thức tiết lộ thêm rằng người dùng sẽ sớm có thể đặt cược, cho vay và vay $kTOMO trên nền tảng của nó.

TomoChain, trong một tuyên bố, cũng bày tỏ sự vui mừng với sự tích hợp này và chỉ ra rằng sự hợp tác này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển giao thanh khoản xuyên chuỗi dễ dàng và tăng khả năng tương tác cho $TOMO.

TomoChain hợp tác với tài chính ràng buộc

Tương tự như vậy, Tomochain đã tích hợp với Tài chính ràng buộc bằng cách tham gia sáng kiến ​​#DeFi4Everyone trên Nền tảng cho vay chính có trái phiếu.

Kết quả của sự hợp tác, chủ sở hữu $TOMOE sẽ vay một số stablecoin nhất định bằng cách thế chấp token $TOMOE của họ. Ngoài ra, việc tích hợp sẽ cung cấp nhiều trường hợp sử dụng hơn cho tài sản. Nó cũng sẽ mang lại cơ hội đầu tư cho người dùng $TOMOE trên mạng Ethereum thông qua đòn bẩy $TOMOE của họ.

Vuong, trong một tuyên bố, đã ca ngợi sự hợp tác này, đồng thời lưu ý rằng nó sẽ bổ sung thêm nhiều tiện ích cho TOMOE. Anh ấy nói, “[…] Tôi mong đợi những cơ hội khác nhau mà việc tích hợp với Bonded Finance sẽ mang lại cho cộng đồng của chúng tôi.”

LuaSwap đạt Khối lượng giao dịch 1 triệu đô la trên Tomochain và Ethereum

Trong khi đó, Tomochain cũng đã tiết lộ rằng LuaSwap đã đạt được một cột mốc mới với khối lượng giao dịch 1 triệu USD trên Tomochain và Ethereum.

Theo LuaSwap, mặc dù nó đã phải đối mặt với sự phản đối trong việc cung cấp một giao thức đa phương thức do cộng đồng quản lý, nhưng vẫn có thể tăng lên.

Giá $TOMO

Tại thời điểm xuất bản, $TOMO được giao dịch ở mức 2,29 USD với vốn hóa thị trường là 193,946,254 USD và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 10,942,292 USD. Giá token đã giảm 1,7% trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, $TOMO đã đạt được tiến bộ đáng kể trong năm nay, đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,61 đô la vào ngày 06 tháng 9. Token vào thời điểm báo chí có nguồn cung lưu hành là 84,2 triệu đô la với tổng nguồn cung là 100 triệu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây