• Audius ngày nay đang trở nên phổ biến hơn.
  • Nhiều người gọi nó là “Spotify Rival” vì ngay cả các nghệ sĩ quốc tế cũng đầu tư vào nó.
  • Token gốc của nó, $AUDIO, hiện cũng đang cho thấy một mô hình tăng giá.

Ngày nay, dịch vụ phát trực tuyến nhạc đang phát triển, Audius đang trở nên phổ biến hơn. Trên thực tế, token gốc của nó, $ AUDIO, hiện đang cho thấy một mô hình tăng giá trong những ngày này. Đây là bằng chứng cho thấy nhiều người dùng đang đầu tư và yêu thích nền tảng này.

audius
Hình ảnh từ: TradingView

Cần lưu ý, Audius là một nền tảng phát trực tuyến âm nhạc hoàn toàn mới được xây dựng cho các nhạc sĩ. Hiện tại, nhiều người gọi nó là “Spotify Rival” vì ngay cả các nghệ sĩ quốc tế cũng đầu tư vào nó. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở Audius là blockchain cung cấp năng lượng cho nền tảng Audius. Là giao thức phát trực tuyến âm nhạc hoàn toàn phi tập trung được tích hợp sẵn trong cơ sở hạ tầng blockchain công cộng, nó cho phép nghệ sĩ phân phối nhạc của riêng họ cũng như cho phép người hâm mộ thanh toán trực tiếp cho nghệ sĩ.

Hơn nữa, nó có token quản trị – $AUDIO. Hơn thế nữa, người dùng sử dụng token này để đặt cược nhưng quan trọng nhất là bỏ phiếu cho tương lai của nền tảng. Theo CoinMarketCap, nó hiện có giá trị hơn 2,80 đô la. Cùng với đó, token hiện có Khối lượng 24H là 0,04206 – cao hơn rõ ràng so với lần ra mắt đầu tiên, nơi nó chạm mức thấp nhất là 0,04 đô la.

Hơn nữa, trong hình ảnh được nhìn thấy ở trên, người ta có thể thấy token đang thể hiện mô hình tăng giá như thế nào. Ai biết được, nó thậm chí có thể sớm chạm mặt trăng, phải không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây