• Shiba Inu không cung cấp nhiều tiện ích hoặc một mạng lưới vững chắc
  • SHIB được niêm yết trên Coinbase Pro vào ngày 16 tháng 9 và cộng đồng đã phát cuồng
  • SHIB đã không thể vượt qua mức kháng cự lâu dài của nó là 0,00001010. Kể từ tháng 5, SHIB đã bị mắc kẹt bên dưới nó

Có một số meme-tiền tệ, chẳng hạn như Shiba Inu, không mang lại nhiều giá trị, cho dù xét về trường hợp sử dụng hay mạng lưới mạnh mẽ, trong một thị trường đầy những đồng tiền đáng đầu tư. Mặt khác, SHIB được quản lý gây kinh ngạc cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử nhờ vào cộng đồng mạnh mẽ của nó. Tuy nhiên, có vẻ như cộng đồng này không còn như trước đây nữa.

Khi Shiba Inu được niêm yết trên Coinbase, nó trở nên phấn khích

SHIB được niêm yết trên Coinbase Pro vào ngày 16 tháng 9 và cộng đồng đã phát cuồng. Chỉ trong một ngày, meme-coin đã tăng 28,87%. SHIB đã không vượt qua mức kháng cự được thiết lập từ lâu là 0,00001010 kể từ tháng 5 và thậm chí sau đó, nó đã không thể làm như vậy. Kể từ tháng 5, SHIB đã bị mắc kẹt bên dưới nó.

Tuy nhiên, điều này đã không ngăn cản những người ủng hộ SHIB phản ứng giận dữ. Hơn 6,04 nghìn tỷ SHIB đã được mua ra khỏi thị trường trong vòng chưa đầy 48 giờ, con số được nhìn thấy lần cuối vào ngày 26 tháng 7. Điều này càng khiến nguồn cung trên các sàn giao dịch giảm mạnh xuống mức 4 tháng Thấp.

Lý do bạn nên đề phòng Shib là gì?

Bởi vì SHIB được coi như một tài sản bơm và bán phá giá, loại hoạt động này chính xác là lý do tại sao nó là một tài sản không đáng tin cậy. Các sự cố xảy ra ngày hôm qua có thể so sánh với những sự cố xảy ra vào đầu cuộc biểu tình tháng 7. Cộng đồng riêng của nó không quan tâm về nó và chỉ hiển thị khi giá đang tăng để kiếm tiền nhiều nhất có thể. Các địa chỉ đang hoạt động và khối lượng giao dịch thường không hoạt động và ở mức thấp, và chỉ tăng khi có giá tăng.

Các nhà đầu tư dài hạn cũng rút tiền ra khi có dấu hiệu đầu tiên của lợi nhuận. Hơn 3,3 tỷ ngày tiền tệ đã bị phá hủy vào ngày hôm qua, tương tự như mức đã thấy trong tháng 7, cho thấy sự chuyển động của các đồng tiền cũ. Giá sẽ vẫn ổn định nếu chúng được giữ nguyên nắm giữ của họ.

Thực tế là MVRV giảm trong vòng chưa đầy 24 giờ thêm vào câu chuyện bơm và bán phá giá. Vào thời điểm báo chí, sức mạnh đã giảm từ 2,0 xuống vùng tiêu cực. Nói một cách đơn giản, hiện tại không có giá trị thực tế nào đi vào đồng tiền từ mức hỗ trợ cực kỳ Cộng đồng SHIB. Tuy nhiên, nó sẽ tiếp tục trượt trên radar tiền điện tử theo thời gian vì cơ sở người hâm mộ và DOGE thổi phồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây