• Bitfinex Deri Phái sinh đang gấp rút xuất bản nhiều cặp hoán đổi vĩnh viễn hơn cho người dùng của họ.
  • Các bổ sung mới nhất cho danh sách ngày càng tăng bao gồm Algorand và Bitcoin, Ripple.
  • Các quan chức của sàn giao dịch phái sinh mong đợi sự quan tâm lớn, đặc biệt là các nhà đầu tư tổ chức.

Bitfinex Deriutions, một nền tảng phái sinh đang phát triển nhanh chóng thuộc nền tảng giao dịch tiền điện tử Bitfinex, đã nỗ lực để tăng số lượng các cặp phái sinh được hỗ trợ. Chỉ một tuần trước, nền tảng này đã giới thiệu giao dịch hoán đổi vĩnh viễn cho Ripple, Monero và Terra. Trước đó, Khoảng một tháng trước, nền tảng này cũng đã tung ra một giao dịch hoán đổi vĩnh viễn cho token SOL của Solana.

Giờ đây, nền tảng đã thêm một bộ hoán đổi vĩnh viễn mới, lần này là cho Algorand và Ripple, Bitcoin.

Các báo cáo mới nói rằng Algorand (ALGOF0: USTF0) và Ripple, Bitcoin (XRPF0: BTCF0) sẽ cho phép người dùng những lợi ích mới tuyệt vời, chẳng hạn như đòn bẩy lên đến 100 lần. Cặp đầu tiên sẽ được thanh toán bằng USDT của Tether, trong khi cặp thứ hai sẽ được thanh toán bằng Bitcoin (BTC/USD).

Giám đốc điều hành của Bitfinex Deriutions, Paolo Ardoino, đã bình luận về động thái này bằng cách nói rằng nền tảng giao dịch phái sinh rất vui mừng thông báo về việc bổ sung hai cặp mới. số lượng của họ, có thể là do nhu cầu của cộng đồng, nhưng cũng đang gấp rút tiếp tục vượt trội so với bất kỳ đối thủ cạnh tranh tiềm năng nào.

Nền tảng hy vọng sẽ nhận thấy sự quan tâm lớn đến các cặp mới

Trong bất kỳ trường hợp nào, Ardoino cũng nói thêm rằng nhóm Bitfinex Deri Phái sinh dự đoán sự quan tâm lớn đến các sản phẩm này. Ông đặc biệt nhấn mạnh rằng sự quan tâm có thể đến từ các quỹ khác nhau và các nhà đầu tư chuyên nghiệp, những người luôn tìm kiếm các giải pháp mới cho mục đích phòng ngừa rủi ro, quản lý rủi ro, v.v.

Tất nhiên, cần lưu ý rằng nền tảng và các sản phẩm của nó sẽ chỉ có sẵn ở các khu vực pháp lý đủ điều kiện. Xem xét tất cả sức nóng mà Binance đã thấy gần đây do sự vội vàng cung cấp các giải pháp mà nó không có giấy phép, tất cả các doanh nghiệp tiền điện tử khác đã và đang đảm bảo không vượt quá giới hạn của họ và gây ra tác động xấu của cơ quan quản lý. Vì vậy, các sản phẩm của nền tảng Bitfinex Deri Phái sinh sẽ chỉ có sẵn ở các khu vực pháp lý được hỗ trợ và chỉ dành cho những người dùng đã được xác minh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây