TradingView Chart

Cây nến hàng tuần trên thị trường FTM đóng cửa với dấu hiệu về sự bắt đầu của sự điều chỉnh sóng tăng trưởng vào ngày 21 tháng 7. Người mua đã không thể vượt qua giá đóng cửa của cây nến hàng tuần trước đó. Đồng thời, khối lượng giao dịch đã giảm hai lần vào tuần trước. sáng kiến ​​toàn cầu trong thị trường FTM đã thay đổi, mặc dù điều này chưa được cảm nhận trong các khung thời gian nhỏ.

Chứng kiến ​​nỗ lực không thành công của người mua trong việc tiếp tục phát triển trong kênh tăng trưởng toàn cầu, các nhà đầu tư đã ngừng chuyển vốn vào loại tiền điện tử này. Và họ quyết định thuyết phục sức mạnh của người mua. trong tuần qua, chúng tôi có thể giả định sự tiếp tục của một đợt củng cố hẹp ở mức giá FTM địa phương cao nhất.

Trong kịch bản này, khả năng tiếp tục sóng tăng trưởng mà không có sự điều chỉnh sẽ tăng lên đáng kể. Đối với kịch bản này, người mua không được phép cập nhật mức thấp nhất địa phương là $ 1.1335 trong tuần này. Tuy nhiên, nếu không đáp ứng được điều kiện này thì giá sẽ nhanh chóng di chuyển đến 0,87 đô la. Dấu này chứa mức cao lịch sử trước đó.

Phân tích kỹ thuật của FTM trên khung thời gian hàng ngày

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích chuyển động của giá FTM trên khung thời gian hàng ngày, chúng ta có thể thấy hai điểm quan trọng chính trên con đường hình thành làn sóng tăng trưởng từ ngày 21 tháng 7. Trong suốt xu hướng tăng trưởng cục bộ, khối lượng giao dịch tăng rõ rệt ở hai vị trí trên biểu đồ- gần mốc 0,87 đô la và gần mốc 1,4 đô la. Về nguyên tắc, cho đến ngày 30 tháng 8, người mua đã cố gắng tăng giá FTM mà không cần khối lượng. Điều này liên tục làm dấy lên suy nghĩ về sự suy yếu của thị trường và khả năng giá điều chỉnh mạnh.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian từ ngày 30 tháng 8 đến ngày 9 tháng 9, giao dịch trên thị trường FTM đã tăng khoảng 5 lần. Nhiều khả năng trong khoảng thời gian này trên thị trường FTM đã xảy ra tình trạng dỡ bỏ vị thế của các nhà đầu tư trung hạn. dẫn đến khối lượng bất thường như vậy. Nếu trong 9 ngày tăng giá FTM cho đến ngày 30 tháng 8, giá tăng xấp xỉ 10% -15%, thì sau khi tăng khối lượng giao dịch 5 lần, mức tăng giá trở thành 15% -20% mỗi ngày.

Giá FTM trên đường giữa của kênh tăng trưởng màu cam thêm gia vị cho thị trường FTM. Vị trí giá này khá thuận lợi cho cả sự khởi đầu của sóng giảm mạnh và sóng tăng trưởng mạnh. Những người mua mốc nội địa $ 1,12 sẽ bị thiệt hại. dẫn đến giá sụp đổ xuống mốc 0,87 đô la. Tuy nhiên, chỉ cần cố định người mua trên 1,5 đô la để việc tiếp tục tăng giá lên 2,5 đô la trở thành kịch bản duy nhất có thể xảy ra trên thị trường FTM.

Giá FTMBTC gợi ý khi hợp nhất với mức tăng trưởng hơn nữa

FTM
FTM

Phân tích biểu đồ FTMBTC, chúng ta thấy rằng sau một thời gian dài tạm lắng, thị trường cuối cùng đã đi vào cuộc sống, người mua giữ giá tốt và tạo điều kiện thuận lợi để bắt đầu hợp nhất theo khung thời gian hàng tuần để thu thập các vị thế mới. một kịch bản tích cực trên thị trường FTM, ngay cả khi sự điều chỉnh giá BTC tiếp tục.

Với xu hướng tăng trưởng ngày càng nhanh trên biểu đồ FTMBTC, việc bán tiền điện tử này cho một nhà đầu tư dài hạn có thể là một quyết định sai lầm. Tuy nhiên, để tham gia thị trường FTM, chúng ta nên mong đợi một thử nghiệm về mốc 0,87 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây