TRON, tiền điện tử được tạo ra bởi doanh nhân Trung Quốc Justin Sun, đã được đưa vào Deutsche Börse, sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất châu Âu, dưới dạng một giấy báo giao dịch trao đổi do VanEck phát hành (ETN), các công ty đã công bố hôm thứ Hai.

Cũng như TRON ETN (VTRX), nhà quản lý quỹ toàn cầu VanEck cũng đã ra mắt SOL và DOT ETN. Các sản phẩm này đang được niêm yết trên Deutsche Börse Xetra vào thứ Hai, và giao dịch sẽ bắt đầu vào thứ Ba, theo Giám đốc VanEck về Chiến lược Tài sản Kỹ thuật số Gabor Gurbacs.

Gurbacs cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng ra mắt Tron, Solana và Polkadot [sản phẩm được giao dịch trao đổi] trên cơ sở việc sử dụng và áp dụng mạng ngày càng tăng. một tuyên bố được gửi qua email.”

Việc niêm yết VTRX mang lại một số tín nhiệm cho TRON, một blockchain sử dụng một hệ thống đồng thuận được gọi là bằng chứng cổ phần được ủy quyền và trong quá khứ đã được gắn thương hiệu là một hệ thống tập trung ít nhiều, giả mạo là phi tập trung.

Sau sự chấp thuận của Đức, VTRX dự kiến ​​sẽ có mặt tại các quốc gia thuộc Liên minh châu Âu, mở đường cho việc tiếp cận các thị trường khác như London, Paris và Amsterdam Euronext để mở rộng hơn nữa cơ sở nhà đầu tư trên khắp các thị trường châu Âu, theo một thông cáo báo chí.

Các ETP theo dõi hoạt động của tiền điện tử đã trở thành một cách phổ biến để các tổ chức tiếp cận với nền kinh tế tài sản kỹ thuật số trong một bối cảnh quen thuộc.

Địa điểm giao dịch Xetra của Deutsche Börse đã trở thành sàn giao dịch đầu tiên trên toàn thế giới triển khai giao dịch các sản phẩm tiền điện tử được thanh toán tập trung vào tháng 6 năm 2020, trong khi VanEck là một trong những nhà quản lý tài sản đầu tiên gửi đơn đăng ký ETF bitcoin lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Ba ETN mới cho phép các nhà đầu tư tham gia phát triển tài sản kỹ thuật số trên cơ sở giao dịch trao đổi với tổng chi phí là 1,5% mà không cần phải tự mua chúng, VanEck cho biết trong một tuyên bố.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây