• CoinPayments Net đã thêm hỗ trợ choTRC-20 token.
  • Người bán TRON hiện có thể chấp nhận USDT, TUSD, USDC dựa trên TRC-20 và các token khác trên TRON blockchain.

Công ty cổng thanh toán tiền điện tử toàn cầu, CoinPayments, đã thêm một bản nâng cấp cho hệ thống của mình. Do đó, giải pháp thanh toán kỹ thuật số đã thông báo rằng họ đã bổ sung hỗ trợ cho TRC-20 token. Với việc bổ sung này, người bán hiện có thể thừa nhận USDT dựa trên TRC-20, USDC, TUSD và các tokenkhác trên blockchain TRON.

TRON Foundation đã chia sẻ niềm vui của họ trong một tweet:

Luôn luôn, TRON Foundation đã dành cơ sở của mình để xây dựng một Internet thực sự phi tập trung kể từ khi thành lập vào năm 2017. Hơn nữa, là một trong những hệ điều hành dựa trên blockchain hàng đầu trên thế giới, TRON hỗ trợ một số lượng lớn người dùng.

Giải thích về CoinPayments


Cụ thể, CoinPayments là một nền tảng thanh toán cho phép người dùng dễ dàng giao dịch với hơn 2.200 loại tiền điện tử khác nhau. Ngoài ra, phần mềm tiền điện tử này là nền tảng thanh toán toàn cầu theo thời gian thực có phí xử lý thấp chỉ 0,5%. Hơn nữa, CoinPayments cho phép chuyển đổi fiat và giảm rủi ro mà không có khoản bồi hoàn.

Cùng với đó, việc chấp nhận thanh toán bằng USDT, TUSD, USDC hoặc bất kỳ token TRC-20 nào khác giờ đây sẽ dễ dàng hơn với CoinPayments. Hiện tại, TRC-20 USDT là một trong những stablecoin phổ biến nhất do Tether phát hành trên mạng TRON.

Lưu ý này, USDT dựa trên TRC-20 được trang bị các giao thức dựa trên TRON và các ứng dụng phi tập trung (DApps). Ngoài ra, TRC-20 USDT cấp cho người dùng quyền truy cập để thực hiện các giao dịch. Hơn nữa, các loại tiền tệ được định sẵn có thể được trao đổi trên Mạng TRON.

Đủ để nói rằng đây là một bước đi đúng hướng đối với TRON. Hơn nữa, TRON Foundation hiện cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho các token dựa trên TRON thông qua các plugin và API thanh toán của họ. Hiện tại, CoinPayments đang hoạt động tại hơn 190 quốc gia và phục vụ hơn 70 , 00 nhà cung cấp trên toàn cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây