Nội dung

  • Trải nghiệm xác thực tốt hơn với Zero Services
  • Xây dựng tính toán multi-chain L1/L2 và nền tảng oracle

Cudos, một nền tảng tính toán và lưu trữ đám mây phi tập trung hàng đầu, đang đẩy nhanh quá trình kiểm tra căng thẳng khi tiến tới việc ra mắt mạng chính các giải pháp của mình.

Trải nghiệm xác thực tốt hơn với Zero Services

Theo thông báo chính thức mới nhất, Cudos đã tham gia vào một liên minh chiến lược lâu dài với các dịch vụ được quản lý của Châu Âu và nhà cung cấp dịch vụ đồng địa điểm Zero Services.

Các công cụ đồng vị trí của Zero Services bao gồm sức mạnh tính toán, kết nối và thuê phần cứng. Do đó, các công cụ Zero Services sẽ là một giải pháp phù hợp cho các trình xác thực của Cudos.

Pete Hill, Phó Giám đốc Bán hàng, Cudos, nhấn mạnh rằng với Zero Services, mọi người đam mê Mạng Cudos sẽ tận hưởng trải nghiệm toàn diện khi chạy nút của riêng mình:

Trong Zero Services, chúng tôi đã bảo đảm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có kinh nghiệm và uy tín quản lý đầy đủ nút xác thực cho nhà điều hành. Nhóm của họ cũng đã tham gia cộng đồng trình xác nhận của chúng tôi trên Discord, cung cấp hỗ trợ và lời khuyên cho những người đang chạy các nút của riêng họ. Họ thực sự thể hiện đặc tính blockchain của “Cộng đồng” và chúng tôi tự hào giới thiệu họ với tư cách là một đối tác.

Xây dựng tính toán multi-chain L1/L2 và nền tảng oracle

Denis Pavlak, Giám đốc điều hành của Zero Services GmbH, chắc chắn rằng sự hợp tác này sẽ thay đổi cuộc chơi để thu hẹpkhoảng cách giữa tiền điện tử và các doanh nghiệp truyền thống:

Chúng tôi rất vui mừng về mối quan hệ hợp tác mới với Cudos, vì chúng tôi không ngừng tìm kiếm các dự án máy tính và lưu trữ phi tập trung, sẽ cung cấp các sản phẩm với tầm nhìn kết nối blockchain với thế giới kinh doanh truyền thống. Hơn nữa, Cudos cho phép sử dụng hiệu quả các tài nguyên tính toán và hợp nhất điều này với sự phân quyền để tăng cường bảo mật cho mạng.

Đến quý 4 năm 2021, Cudos đã phát triển một nền tảng tính toán chuỗi chéo được tích hợp với một số nền tảng hợp đồng thông minh chính thống, bao gồm Ethereum, Algorand, Polkadot và Cosmos.

Thiết kế của nó cho phép người dùng sử dụng hơn 100.000 nút để lưu trữ và tính toán phi tập trung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây