Theo một tweet hôm nay, cựu giám đốc bảo trì của Monero, Riccardo Spagni đã được thả ra khỏi tù. Anh ta đã bị giam giữ ở đó trong nhiều tuần sau khi bị bắt vì liên quan đến một vụ án ở Nam Phi.

“Tôi rất vui vì tòa án Hoa Kỳ đã trả tự do cho tôi. Tôi đang tích cực làm việc với các luật sư của mình để trở về Nam Phi càng sớm càng tốt để tôi có thể giải quyết vấn đề này và giải quyết vấn đề một lần và mãi mãi. Đó là lý do Tôi luôn muốn làm điều đó,” Spagni đã tweet.

Như The Block đã đưa tin vào đầu tháng 8, các tài liệu của tòa án cho thấy Spagni có liên quan đến một vụ kiện của tòa án liên quan đến cáo buộc gian lận. Vụ kiện cáo buộc anh ta đã có hành vi gian lận thanh toán hóa đơn trong thời gian làm việc với tư cách là người quản lý CNTT cho một công ty cookie, Cape Cookies.

Trả lời hồ sơ ban đầu, các luật sư của Spagni cho biết: “Trong suốt thập kỷ mà Nam Phi đã điều tra, buộc tội, bác bỏ, điều tra lại và buộc tội lại một vụ án có sai sót nghiêm trọng chống lại anh ta, Spagni thường xuyên xuất hiện tại tòa án Nam Phi và đã trao đổi với các nhà chức trách ở đó về cả trường hợp của anh ấy và các vấn đề pháp lý khác mà Nam Phi đã tranh thủ sự giúp đỡ của anh ấy.”

Một thông điệp sau đó được chia sẻ qua Twitter cho rằng anh ta bị bắt do hiểu nhầm về ngày ra tòa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây