Giá Litecoin (LTC) đã rơi vào vùng xu hướng giảm sau khi giá giảm xuống dưới mức trung bình động. Sự sụt giảm giá hiện tại xảy ra đối với mức hỗ trợ trên mức thấp trước đó là $155.

Trong 24 giờ qua, xu hướng giảm đã kiểm tra lại mức thấp trước đó để phá vỡ nó. Tuy nhiên, mức hỗ trợ hiện tại vẫn chưa bị phá vỡ kể từ tháng 8. Nếu xu hướng giảm phá vỡ mức hỗ trợ hiện tại, thị trường sẽ giảm trở lại mức thấp $109,03. Ở chiều ngược lại, nếu mức hỗ trợ hiện tại được giữ vững, thì altcoin sẽ tăng để lấy lại mức cao trước đó là $220. Trong khi đó, người mua đang cố gắng đẩy altcoin này lên cao hơn vì giá đã đạt mức cao nhất là $160,88.

Phân tích chỉ báo Litecoin

Litecoin đã giảm xuống mức 40 trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong khoảng thời gian 14. Điều này cho thấy rằng altcoin này đang ở trong vùng xu hướng giảm và dưới đường trung bình 50. Giá của tiền điện tử nằm dưới mức trung bình động, điều này cho thấy rằng altcoin này có thể giảm trở xuống. Litecoin nằm trên phạm vi 25% của ngẫu nhiên hàng ngày. Litecoin đang trong đà tăng giá.

LTCUSD(Daily Chart) - SEPT.13.png
LTCUSD (Biểu đồ hàng ngày) – SEPT.13.png

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $500 và $540
Các mức hỗ trợ chính – $180 và $140

Động thái tiếp theo của Litecoin là gì?

Hiện tại, Litecoin đang củng cố trên mức hỗ trợ $155 khi altcoin tiếp tục xu hướng đi lên. Không rõ liệu động thái tăng giá có vượt qua được ngưỡng kháng cự nhỏ hay không. Nếu altcoin gặp phải sự từ chối, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Trong khi đó, xu hướng giảm ngày 7 tháng 9 đã cho thấy một thanh nến kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 61,8%. Sự thoái lui cho thấy LTC sẽ giảm xuống mức Fibonacci Extension 1.618 hoặc $109.03.

LTCUSD(4 Hour Chart) -SEPT.13.png

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây