Giá UMA và DODO đang được áp dụng theo tỷ giá giao ngay. Do đó, UMA có thể giảm xuống còn 7 đô la, trong khi DODO được mở với giá 1 đô la trong ngắn hạn do xu hướng giảm giá chịu trách nhiệm.

UMA

Giao thức UMA cho phép tạo ra các tổng hợp trên Ethereum bằng cách sử dụng UMA làm tiền tệ trung tâm.

Hiệu suất trong quá khứ của UMA

Tiền điện tử UMA đang chịu áp lực, nhưng xu hướng tăng giá đang phục hồi một cách ấn tượng, kéo theo những khoản lỗ.

Tuy nhiên, theo phân tích kỹ thuật, người bán đang ở vị trí lái xe. Điều này đang buộc UMA coin giảm xuống trong mức thoái lui dự kiến ​​từ mức cao nhất của tháng 8 và tháng 9 năm 2021.

Trước mắt và điều gì sẽ xảy ra

Nhìn chung, xu hướng tăng giá UMA token đang nhường không gian cho người bán khi hành động giá thay đổi để có lợi cho người bán sau.

Phản ánh mức lỗ mạnh của ngày 7 tháng 9, xác nhận xu hướng bán vào ngày 20 tháng 9 có thể gây ra các khoản lỗ tiếp theo dưới mức thấp nhất của tuần trước là 10 đô la.

Phân tích kỹ thuật UMA

UMA Price Daily Chart for September 21
Biểu đồ giá hàng ngày của UMA cho ngày 21 tháng 9

Con đường của mức kháng cự ít nhất là về phía nam khi những người bán tiền điện tử UMA giảm gấp đôi.

Xu hướng giảm giá có khả năng sẽ ép giá xuống dưới 10 đô la, khẳng định những người bán vào ngày 7 tháng 9 trong con đường hướng tới 7 đô la trong trung hạn.

Mặt khác, sự phục hồi mạnh mẽ trên 14 đô la có thể kích thích nhu cầu, tua lại vận may cho người mua để đạt được mức cao mới năm 2021.

DODO

DEX tự hào về một AMM khác biệt sử dụng DODO token để quản trị.

Hiệu suất trong quá khứ của DODO

Sau một thời gian hợp nhất kéo dài, người bán đang quay trở lại, khi phân tích kỹ thuật DODO trong biểu đồ hàng ngày tiết lộ.

Theo tỷ giá giao ngay, tiền điện tử DODO giảm khoảng 15% so với USD vào ngày giao dịch cuối cùng khi xu hướng giảm giá nắm quyền kiểm soát.

Trước mắt và điều gì sẽ xảy ra

Về mặt kỹ thuật, đồng tiền DODO đang trên đà thua lỗ, nhận được sự đánh giá cao so với đồng USD hồi sinh.

Trong trường hợp đó, việc tiếp tục xu hướng giảm giá trị kỳ lạ của DODO token về phía $1 là rất có thể xảy ra.

Tuy nhiên, xu hướng có thể thay đổi theo chiều hướng tốt hơn nếu có sự từ chối của mức thấp hơn và xu hướng tăng giá tiền điện tử DODO quay trở lại, đẩy giá lên trên mức BB giữa.

Phân tích kỹ thuật DODO

DODO Price Daily Chart for September 21
Biểu đồ hàng ngày giá DODO cho ngày 21 tháng 9

Giá đang điều chỉnh sau khi tăng mạnh trong tháng Tám. Theo sự phát triển trong biểu đồ hàng ngày, người bán đang ở vị trí điều khiển.

Vì xu hướng đang thay đổi, người bán có thể tìm thấy các mục nhập trong các khung thời gian thấp hơn, dỡ bỏ các đợt giảm giá khi họ nhắm mục tiêu $1 và $0,75 trong mô hình giảm giá đột phá.

Lưu ý rằng xu hướng giảm giá ngày 20 tháng 9 có khối lượng giao dịch cao, báo hiệu sự hiện diện của người bán và quyết tâm dỡ bỏ, buộc giá thấp hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây