Cardano (ADA) đã tạo ra một hành động giá khá phức tạp để thử nghiệm các cấp độ mới ở phần trên. Nhưng chuyển động xuống dốc khớp với chuyển động tăng tích cực đã đẩy giá ADA từ 2 đô la lên 3 đô la. Sự phục hồi có thể diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng phạm vi tích cực không bị giới hạn bởi việc đặt lợi nhuận hiện tại.

Theo tính toán, giá Cardano đã giảm gần 40% giá trị vào tháng 9. Các đồng tiền hàng đầu khác cũng mất giá trị tương tự. Về mặt định giá, ADA vẫn xếp ở vị trí thứ 4 so với kẻ thù không đội trời chung của nó, Binance Coin. Hiện tại, Cardano trị giá 68 tỷ đô la, chỉ với 71% nguồn cung lưu hành.

Phân tích giá ADA

Cardano trải qua quá trình củng cố xu hướng giảm và kiểm tra lại mức hỗ trợ $2. Giá trị sụt giảm đã khiến giá khó duy trì. Tâm lý giá, hiện tại, có vẻ là tiêu cực, và người ta nên đợi một số sự rõ ràng trước khi đưa ra quyết định giao dịch.

ADA Price Analysis

Phân tích giá ADA Phong trào bán tháo, chốt lời hoặc xu hướng giảm thậm chí còn nhanh hơn phong trào xu hướng tăng. ADA hiện tại đang bị khóa dưới sự tiêu cực cực độ xuất hiện ngay cả trước đợt bán tháo rộng rãi hơn vào ngày 07 tháng 9, điều này đã trở thành một nguồn lo lắng đáng kể cho các nhà đầu tư, những người đang coi ADA là đối thủ cạnh tranh với Ethereum (ETH). Trong khi $2,00 đã xuất hiện như một mức hỗ trợ mạnh, giúp ADA di chuyển theo hướng tích cực, một sự từ chối mới đã xuất hiện ở mức $2,50.

Mặt khác, có những hỗ trợ mạnh mẽ từ đường trung bình động 100 và 200 ngày, lần lượt ở các mức $1,80 và $1,60. RSI trên biểu đồ hàng ngày đã giảm mạnh tương tự như tâm lý trong biến động bất lợi vào tháng 6 và tháng 7. Khối lượng bán tiêu cực đáng kể tăng đột biến vào ngày 20 tháng 9 một lần nữa đã xóa sạch mọi hy vọng về việc ADA sẽ trở lại vinh quang trước đây với giá trị 3 đô la bất kỳ lúc nào sớm hơn.

ADA Price Analysis Chart

Biểu đồ phân tích giá ADA Tiền điện tử của ADA đã tạo ra một mô hình đáng lo ngại ngay cả trên các biểu đồ hàng giờ. ADA đã kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 2,00 hai lần trong hai ngày qua, cho thấy kết quả có thể xảy ra của việc bán tháo đáng kể đẩy giá trị về phía mức hỗ trợ $ 1,60 được cung cấp bởi đường trung bình động 200 ngày. Cardano đã có một hành động giá mạnh mẽ trong vài giờ qua, đưa giá cao hơn.

Mặc dù đợt mua mới nhất đã cứu ADA khỏi đợt bán tháo nghiêm trọng, nhưng sẽ rất khó để nói liệu thời điểm này có duy trì hay không. MACD đã tạo ra một lực đẩy khá tốt về phía trục tích cực và sẽ sớm giao dịch trên mức $2,20. Tuy nhiên, có khả năng người bán hoạt động trở lại ở mức $2,40 đến $2,50. Dựa trên các dự đoán của Cardano, hành động giá như vậy đòi hỏi sự thận trọng rất lớn từ các nhà đầu tư đã đầu tư và chưa đầu tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây