TRON đã tự định vị mình là một trong những giao dịch cung cấp tiền điện tử nhanh nhất, với mức hiện tại cung cấp tới 2000 giao dịch mỗi giây. Ngoài ra, nó đã làm bùng nổ internet với tin tức mua lại nền tảng chia sẻ tệp BitTorrent vào năm 2018. Kể từ thông báo đó, TRON đã không nhìn lại về khả năng mở rộng và tiềm năng cải thiện hơn nữa.

Kể từ ngày 21 tháng 9 năm 2021, TRON đứng ở vị trí thứ 25 về vốn hóa thị trường, vốn đang bị đe dọa liên tục từ tiền điện tử Stellar. Gần như toàn bộ nguồn cung cấp 71 tỷ đồng tiền đang lưu hành trên thị trường, chủ yếu là giữa người tạo nội dung và khán giả của họ.

Với sự gia tăng đột biến về nội dung kỹ thuật số trong năm ngoái, sẽ có nhu cầu lớn về một mạng lưới blockchain để hỗ trợ các giao dịch được yêu cầu. TRON đang phát triển một nền tảng sẽ có nhu cầu trong những năm tới. $0,10 đang hoạt động như một vùng từ chối giá chắc chắn và cần được theo dõi cẩn thận. Có một tiềm năng mạnh mẽ để nâng cấp.

Phân tích giá TRON

Tiền điện tử TRX đã trải qua một phong trào lớn trong hai tuần qua. Ở một phía, khi nó tăng hơn 65% trong một tuần, toàn bộ mức tăng đã bị xóa sổ trong tuần tới. Hành động giá như vậy làm tăng sự biến động và cản trở sự gia tăng khối lượng.

TRON Price Analysis

Phân tích giá TRON Hai khu vực giá khác nhau đang phát triển trên mạng TRX, cả hai khu vực này đều có lợi cho người mua và người bán. Ở phía trên, trên mức $0,10 đến $0,115, chúng ta đang chứng kiến ​​việc từ chối giá liên tục và đặt trước lợi nhuận. Đồng thời, đường cong 200 DMA và mức $0,090 đang hoạt động như một mức hỗ trợ thúc đẩy hành động mua. Trên một lưu ý tích cực, 200 DMA và phiên bản nhỏ hơn của nó là 100 DMA đã tăng lên kể từ vài tháng qua, cho thấy chuyển động giá tích cực trên tiền điện tử này.

Biến động giá quanh 5 coin là mức thấp nhất trong phiên chốt lời cuối cùng và đã giúp TRON tăng gấp đôi định giá. Chỉ báo RSI đã giảm từ mức cao hơn 70 xuống dưới mức trung lập là 46. Đồng thời, khối lượng giao dịch cũng đã tăng lên. 100 DMA cung cấp mức hỗ trợ mạnh ở mức $0,076, tiếp theo là mức hỗ trợ swing $0,0844 và mức DMA 200 là mức $0,086.

Giá trị giảm của ngày 21 tháng 9 đã nhận được hỗ trợ từ 200 DMA của nó và đã giúp phục hồi các khoản lỗ trong ngày trong khi tăng 2,5% trong sắc xanh. Hơn nữa, nó đã tạo ra một cây nến pin bar rất lớn hỗ trợ người mua.

TRON Price Analysis Chart

Biểu đồ phân tích giá TRON Hành động giá trên TRX không tích cực trong bốn ngày qua khi giá trị giảm mạnh từ mức $0,12 xuống mức $0,085. Mặc dù việc mua được bắt đầu ở các mức thấp hơn, nhưng nó không thể được coi là dấu hiệu tích cực cho đến khi giá trị đạt mức $0,10. Cho đến nay, hành động đã hỗ trợ người mua ngày hôm nay, nhưng áp lực tiếp tục gia tăng có thể gây hại cho sự tích cực mà TRX đã phát triển trong vài tuần qua theo dự đoán giá TRX của chúng tôi. MACD mặc dù đang tạo ra những dấu hiệu tích cực trong giao dịch theo trục tiêu cực, và việc mua ở các mức như vậy không được khuyến nghị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây